วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้องร้องทุกข์ 18/01/57

โดย

นายยอดขวัญ จุณณะปิยะ ผช.ผอ. เขตจตุจักร ปฏิบัติราชการแทน  ผอ.เขตจตุจักร ชี้แจงกรณีจุดกลับรถหน้าห้าง เซ็นทรัลลาดพร้าว มีแผงเหล็กกั้นทำให้วิ่งไม่ได้ รวมทั้งมีผู้ค้าตั้งของวางเกะกะว่า บริเวณดังกล่าวเป็นพื้นที่ของ การรถไฟแห่งประเทศไทย ไม่ได้อยู่ในอำนาจของเขต และเจ้าหน้าที่เทศกิจจตุจักร แต่ได้ประสานขอความร่วมมือให้ผู้ค้าตั้งวางของให้เป็นระเบียบเรียบร้อยและดูแลในเรื่องความสะอาดแล้ว เพื่อแก้ไขความเดือดร้อนของชาวบ้าน...

ชาวหมู่บ้านชื่นกมลนิเวศน์ 7 ถนนพระยาสุเรนทร์ 33 เขตคลองสามวา ร้องมา ร้านรับซื้อของเก่า ทำงานเสียงดัง โดยเฉพาะช่วงใช้รถยกขนขยะ เสียงดังมาก ชาวบ้านไม่ได้หลับไม่ได้นอน อยากให้เจ้าหน้าที่เขตคลองสามวา เข้าไปดูและตักเตือนให้เสียงเบาลง...

โจรใจบาป ใช้เรือสองลำ แอบลากปลาในคลองสนามชัย หน้าวัดบางกระดี่ บริเวณชุมชนวัดบางกระดี่ พอชาวบ้านห้ามกลับยิงปืนขู่ ตำรวจ สน.เทียนทะเล จัดการที...

ถนนผ่านตลาดพานทอง อ.พานทอง จ.ชลบุรี พังจนดูไม่ได้ ฝุ่นฟุ้ง–หลุมบ่อเพียบ ผิดกับที่ทำการของเทศบาล ดูหรูหราจริงๆ ล่าสุด นางอรพรรณ เสริมชีพ นายกเทศมนตรี แจ้งว่า! งบมาแล้ว ธ.ค.56 ที่ผ่านมาจะเริ่มซ่อมแซมถนนให้ดี แต่สงสัยชาวตลาดพานทองจะรอเก้อ! เพราะเข้าเดือน ม.ค. 57 ยังไม่มีวี่แวว...

รถบรรทุกดิน  วิ่งผ่านถนนสังฆะ–สันติสุข เขตหนองจอก ตั้งแต่เช้ายันมืดค่ำ ทำดินตก เกลื่อน เต็มถนน สิงห์มอเตอร์ไซค์ซวยซิ่งไป ชนดินบางก้อน เบ้อเริ่ม!  บาดเจ็บไปหลายราย เขตหนองจอก ดูแลที...

ร้องมา  ปั๊มแก๊ส  ถ.นครอินทร์  ติดโชว์รูมรถ ลักลอบเล่นการพนัน ไพ่ ไฮโล สภ.บางศรีเมือง ตรวจสอบด้วย...

 

helpcenter@thairath.co.th

17 ม.ค. 2557 11:18 17 ม.ค. 2557 11:18 ไทยรัฐ