วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บัสรับส่งคนงาน ชนท้าย 5 คันรวด เจ็บสาหัส 6 ราย

ระทึก! จ.อ่างทอง รถบัสรับส่งพนักงาน ซิ่งชนท้ายกันกว่า 5 คัน บริเวณเชิงสะพานเลี่ยงเมืองอ่างทอง บาดเจ็บนับ 10 สาหัส 6 ราย เหตุรถกระบะด้านหน้า หักหลบคนกวาดถนนกะทันหัน...


วันที่ 17 ม.ค. 57 มีรายงานว่า เกิดอุบัติเหตุรถบัสรับ-ส่งพนักงาน บริษัท มินิแบ จำกัด บางปะอิน ของบริษัทชัยยศทรานสปอร์ต พุ่งชนท้ายกันรุนแรง มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดบริเวณเชิงสะพานเลี่ยงเมืองอ่างทอง ต.โพสะ อ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง พนักงานที่โดยสารมาในรถ บาดเจ็บสาหัส 6 ราย และบาดเจ็บเล็กน้อยอีกกว่า 10 ราย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยวีอาร์อ่างทอง และเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลอ่างทองจึงเข้าช่วยเหลือ เร่งปฐมพยาบาลและนำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลอ่างทอง และโรงพยาบาลอ่างทองเวชการ


สอบสวน พนักงานขับรถเปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ รถทั้งหมด 5 คัน รับพนักงานที่ออกกะทำงานจากโรงงานมินิแบ ที่ อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา มุ่งหน้าเข้าจังหวัดโดยขับตามกันมา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เป็นสะพานมีรถปิกอัพซึ่งขับอยู่ด้านหน้า หักหลบคนงานที่กวาดถนนอยู่บนสะพานจากเลนซ้ายข้ามมาเลนขวากะทันหัน ทำให้รถคันหน้าต้องเบรกอย่างแรง รถที่ตามมาเบรกไม่ทัน พุ่งชนจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นจำนวนมาก.

 

ระทึก! จ.อ่างทอง รถบัสรับส่งพนักงาน ซิ่งชนท้ายกันกว่า 5 คัน บริเวณเชิงสะพานเลี่ยงเมืองอ่างทอง บาดเจ็บนับ 10 สาหัส 6 ราย เหตุรถกระบะด้านหน้า หักหลบคนกวาดถนนกะทันหัน... 17 ม.ค. 2557 10:40 17 ม.ค. 2557 12:54 ไทยรัฐ