วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สนุกไม่แพ้เกาหลี

“ดิฉันเป็นคอซีรีส์เกาหลีตัวยง เมื่อรู้ว่าทรูวิชั่นส์จะนำซีรีส์สุดฮิตของเกาหลี อย่างFull House มารีเมกใหม่ ก็ตั้งหน้าตั้งตารอชม

และลุ้นว่า Full House เวอร์ชั่นของคนไทยนี้จะดังเป็นพลุแตก เหมือนกับที่เคยสร้างชื่อให้กับสองพระนางเกาหลี “ซองเฮเคียว” และ “เรน” หรือไม่

หลังจากได้ชมสองตอนแรกของ “Full House วุ่นนัก รักเต็มบ้าน” ที่เปิดตัวด้วยการเจอกันระหว่างสองพระนาง “ออม–สุชาร์” และ “ไมค์–พิรัชต์” ในฉากบนเครื่องบิน “ออม” ที่รับบท “อ้อมแอ้ม” สาวที่ป่วนซุปเปอร์สตาร์หนุ่มไมค์ จนต้องเวียนหัว

นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ไม่เคยเห็น “ออม–สุชาร์” ในคาแร็กเตอร์แบบนี้มาก่อน โดยเฉพาะฉากที่สาวออมออกไปทานข้าวที่เกาหลีแล้วเต้นเพลงไก่ย่างถูกเผาให้คนเกาหลีดู ซึ่งเป็นฉากที่สนุกและเป็นธรรมชาติมากๆ

ส่วน “ไมค์” ก็ท้าทายกับบทซุปเปอร์สตาร์ ที่ต้องคงคาแร็กเตอร์นิ่ง สุขุม ต้องเก็บงำความรู้สึกลึกๆไว้ภายในใจ ทั้งงานและความรัก แถมยังโชว์ความสามารถ ทั้งการเต้นและการพูดภาษาเกาหลีอีกด้วย

“Full House วุ่นนัก รักเต็มบ้าน” นอกจากจะเป็นเรื่องราวระหว่างสาวช่างฝัน “อ้อมแอ้ม” และซุปเปอร์สตาร์ “ไมค์” แล้ว ยังมีทีมนักแสดงร่วมที่น่าสนใจไม่แพ้กัน

อย่าง อั๊ต–อัษฎา พานิชกุล รับบทกาย หนุ่มผู้เพียบพร้อม ที่คอยช่วยเหลือนางเอกอยู่ตลอดเวลา

เมื่อได้ชมฉากการเจอกันระหว่าง “อ้อม–แอ้ม” และ “กาย” ในสวนสาธารณะ ความสดใสของ “อ้อมแอ้ม” และความเป็นสุภาพบุรุษของ “กาย” ทำให้ดิฉันอมยิ้มและรู้สึกถึงความอบอุ่นขึ้นมาได้ทันที

ทางด้านโปรดักส์ชั่นก็น่าชื่นชม ทั้งตัวบ้าน Full House ที่จะเป็นจุดเริ่มต้นของความรักของ “อ้อมแอ้ม” และ “ไมค์” ก็เลือกโลเกชั่นได้ดี

โดยเฉพาะมุมริมทะเลสาบ เป็นมุมที่โรแมนติกเหมาะกับนางเอกสาวช่างฝันเป็นที่สุด ยิ่งการทุ่มทุนสร้างบินไปถ่ายทำถึงประเทศเกาหลี ก็ได้ทั้งภาพที่สวยงามและกลิ่นอายความเป็น Full House  ที่สุด

ทั้งนี้ยังออกอากาศด้วยภาพที่คมชัด ใสแจ๋วแบบเอชดี ที่ช่วยให้คนดูเกิดอรรถรสในการรับชมมากยิ่งขึ้น ถึงใจมากขึ้น

เรียกว่า “Full House วุ่นนัก รักเต็มบ้าน” มีเนื้อเรื่องที่ชวนติดตาม เลยอยากชวนให้ผู้ชมทุกคนช่วยกันติดตามซีรีส์ดีๆ อีกเรื่องหนึ่งที่มาจากฝีมือคนไทยค่ะ”

“แฟนคลับฟูลเฮ้าส์”

ครับ, สาวช่างฝันทั้งหลาย โปรดติดตามกันได้เลย เวอร์ชั่นฝีมือคนไทยไม่แพ้เกาหลีแน่!!


‘‘แจ๋วริมจอ’’

17 ม.ค. 2557 08:44 17 ม.ค. 2557 08:44 ไทยรัฐ