วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฮือฮา!!  พื้นคอร์ท'ออสเตรเลียนโอเพ่น'ร้อนจน'ไข่สุก'

ฮือฮา!! พื้นคอร์ท'ออสเตรเลียนโอเพ่น'ร้อนจน'ไข่สุก'

  • Share:

(ภาพประกอบจากทวิตเตอร์ @sunriseon7)

 

การันตีอุณหภูมิร้อนนรกแตก "ซันไรซ์"รายการทำอาหารแดนจิงโจ้ เผยพื้นคอร์ทสังเวียน"ออสเตรเลียน โอเพ่น 2014" ศึกแกรนด์สแลมรายการแรกของปี ร้อนจนสามารถเอามาเป็นกระทะทอดไข่ได้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 17 ม.ค. "ซันไรซ์" รายการทำอาหารชื่อดังของออสเตรเลีย เรียกเสียงฮือฮา หลังโชว์ทอดไข่บนพื้นคอร์ทของสังเวียน"ออสเตรเลียน โอเพ่น" เพื่อพิสูจน์ให้แฟนๆเทนนิสทั่วโลกได้เห็นว่าอากาศแดนจิงโจ้ร้อนตับแตกแค่ไหน

ประเด็นเรื่องสภาพอากาศที่ร้อนผิดปกติ ของศึก แกรนด์สแลม รายการแรกของปีอย่าง ออสเตรเลียน โอเพ่น 2014 ณ สนามร็อด เลเวอร์ อารีนา นครเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย กลายเป็นประเด็นที่หลายฝ่ายกำลังให้กังวลอยู่ในขณะนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับบรรดากองเชียร์และผู้เข้าแข่งขัน หลังอุณหภูมิที่วัดได้พุ่งสูงถึง 43 องศาเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา และมีแนวโน้มว่าจะพุ่งขึ้นแตะ 44 องศาในวันศุกร์นี้

จากสภาพอากาศที่ร้อนจัดทำให้มีนักหวดหลายคนรับมือกับสภาพอากาศไม่ไหวจนเป็นลม,อาเจียน และเป็นตะคริว ขณะที่ แอนดี เมอร์เรย์ แชมป์วิมเบิลดันก็ได้ออกมากล่าวตำหนิฝ่ายจัดการแข่งขัน โดยชี้ว่าด้วยสภาพอากาศดังกล่าวอาจจะทำให้ผู้เล่นหัวใจวายเฉียบพลันได้หากยังคงฝืนจัดการแข่งขันต่อไป

ล่าสุดรายการทำอาหารที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในออสเตรเลียอย่าง "ซันไรซ์" ก็จัดการตอกย้ำถึงสภาพอากาศที่ร้อนจัด ด้วยการโชว์ทอดไข่บนพื้นคอร์ท ก่อนแชะรูปนำมาอัพขึ้น ทวิตเตอร์ ให้แฟนๆได้ดู.

 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้