วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ป่วนอีก! ปาบึม-ยิงการ์ดม็อบลาดพร้าว เจ็บ2

ป่วนอีก! ปาบึม-ยิงการ์ดม็อบลาดพร้าว เจ็บ2

  • Share:

ป่วนต่อเนื่อง คนร้ายควบเก๋ง ปาบึม-ยิงใส่ การ์ด กปปส. แยกลาดพร้าว หน้าธนาคารทหารไทย สำนักงานใหญ่ สวนจตุจักร  เบื้องต้นการ์ดได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ...

เมื่อเวลา 01.45 น. วันที่ 17 ม.ค.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดเสียงคล้ายเสียงระเบิดดังสนั่น และเสียงปืนดังขึ้นหลายครั้ง บริเวณสะพานลอยข้ามถนน หน้าธนาคารทหารไทย สำนักงานใหญ่ สวนจตุจักร ใกล้เวทีกลุ่มผู้ชุมนุม กปปส. บริเวณ 5 แยกลาดพร้าว เบื้องต้น มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย ซึ่งทั้ง 2 คน เป็นการ์ดของกลุ่ม กปปส. โดยรายหนึ่งไดรับบาดเจ็บที่มือ  และอีกรายหนึ่งได้รับบาดเจ็บที่บริเวณเหนือคิ้ว อาการไม่สาหัส  โดยกู้ชีพป่อเต็กตึ๊ง ได้นำผู้บาดเจ็บ ส่งโรงพยาบาลราชวิถี 1 ราย และโรงพยาบาลพระมงกุฏอีก 1 ราย

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ระบุว่า คนร้ายได้ขับรถยนต์ฮอนด้า แอคคอร์ด สีดำ ไม่ทราบทะเบียน ขับมาจากทางสะพานควาย ผ่านหน้าสวนจตุจักร และก่อนที่จะถึงธนาคารทหารไทย ได้ขับฝ่าด่านของการ์ด กปปส. ตรงไปยังจุดยูเทิร์นบริเวณสะพานลอยข้ามถนนหน้าธนาคารทหารไทย  ก่อนจะมีเสียงคล้านระเบิดดังขึ้น 2-3 ครั้ง ตามด้วยเสียงคล้ายปืนดังขึ้นอีก 3 ครั้ง ก่อนที่ฮอนด้า แอคคอร์ด คันดังกล่าวจะขับหลบหนีไป มุ่งหน้าทางสะพานควาย

นอกจากนี้ยังมีรายงานด้วยว่าที่เวทีศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ บริวณด้านหน้า ปตอ. มีแก๊งค์มอเตอร์ไซด์ป่วนกลางดึก  บริเวณรอบนอกพื้นที่ชุมนุม และมีเสียงคล้ายปืนดังขึ้นประมาณ 5 ครั้งเมื่อเวลาประมาณ 02.20 น.แต่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ.

 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้