วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แมร์เตซัคเกอร์'เชียร์'ปืน'คว้า'แดรกซ์เลอร์' เสริมทัพ

แพร์ แมร์เตซัคเกอร์ กองหลังตัวเก่งของ "ปืนใหญ่ กระตุ้น อาร์เซนอล ให้รีบเดินหน้าคว้าตัว ยูเลียน แดรกซ์เลอร์ มิดฟิลด์อนาคตไกลของ ชาลเก04 มาร่วมทีมในเดือนมกราคมนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ม.ค. แพร์ แมร์เตซัคเกอร์ เซนเตอร์แบ็กกัปตันทีม "ปืนใหญ่"อาร์เซนอล กล่าวกระตุ้นต้นสังกัดให้พยายามเร่งคว้าตัว ยูเลียน แดรกซ์เลอร์ กองกลางดาวรุ่งของ "ราชันสีน้ำเงิน"ชาลเก้ 04 มาเสริมทัพในช่วงตลาดนักเตะเดือนมกราคมนี้

โดยก่อนหน้านี้มีรายงานข่าวว่า ทีม "ปืนใหญ่" กำลังพิจารณายื่นข้อเสนอให้กับ ชาลเก้04 เพื่อขอซื้อตัว แดรกซ์เลอร์ มาร่วมทีม ซึ่ง แมร์เตซัคเกอร์ ก็เชื่อว่า ดาวเตะรุ่นน้องรายนี้จะเป็นการเสริมทัพที่ยอดเยี่ยมของ อาร์เซนอล แดรกซ์เลอร์ เป็นนักเตะที่มีความสามารถสูงมาก ถึงแม้อายุยังน้อย แต่ก็ได้สร้างความประทับใจให้เห็นแล้วทั้งตอนเล่นให้ ชาลเก้ และทีมชาติเยอรมนี นักเตะจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นที่นี่

สำหรับ ยูเลียน แดรกซ์เลอร์ ซึ่งถือเป็นแข้งดาวรุ่งที่เก่งที่สุดคนหนึ่งในวงการฟุตบอลยุโรปเวลานี้ มีค่าตัวที่คาดกันว่าอยู่ที่ราว 30 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,500 ล้านบาท เลยทีเดียว

แพร์ แมร์เตซัคเกอร์ กองหลังตัวเก่งของ "ปืนใหญ่ กระตุ้น อาร์เซนอล ให้รีบเดินหน้าคว้าตัว ยูเลียน แดรกซ์เลอร์ มิดฟิลด์อนาคตไกลของ ชาลเก04 มาร่วมทีมในเดือนมกราคมนี้... 16 ม.ค. 2557 23:45 17 ม.ค. 2557 00:51 ไทยรัฐ