วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อผู้ดีเผย'สิงห์'เตรียมทุ่ม 21ลป. คว้า 'ชอว์'

สื่ออังกฤษ รายงานว่า "สิงโตน้ำเงินคราม"เชลซี พร้อมทุ่มเงิน 21 ล้านปอนด์ คว้าตัว ลุค ชอว์ จาก "นักบุญ"เซาธ์แฮมป์ตัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ม.ค. เดลี สตาร์ สื่อชื่อดังของอังกฤษ รายงานข่าวว่า "สิงโตน้ำเงินคราม"เชลซี เตรียมทุ่มงินสูงถึง 21 ล้านปอนด์ เพื่อขอซื้อตัว ลุค ชอว์ ฟูลแบ็คอนาคตไกลของ "นักบุญ"เซาธ์แฮมป์ตัน มาร่วมทีมให้ได้

โดยเป็นที่เชื่อกันว่า ชอว์ นั้นตกเป็นเป้าหมายของ โชเซ มูรินโญ มาตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ โดยได้เล็งให้ดาวเตะรายนี้เข้ามาเป็นตัวตายตัวแทนของ แอชลีย์ โคล ที่อายุมากขึ้นทุกว้น โดยก่อนหน้านี้ เชลซี ได้เคยยื่นข้อเสนอซึ่งเป็นจำนวนเงิน 15 ล้านปอนด์ บวกกับ ไรอัน เบอร์ทรานด์ นักเตะภายในทีมให้กับทีม "นักบุญ" พิจารณา แต่ข้อเสนอดังกล่าวถูกปฏิเสธไป

สำหรับฟูลแบ็ควัย 18 ปีรายนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งในผลผลิตชั้นเยี่ยมจากอเคเดมีของ เซาธ์แฮมป์ตัน ซึ่งเขาเพิ่งจะต่อสัญญายาว 5 ปี ฉลองวันเกิดไปเมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการตอบรับกลับมาในตอนนี้เพราะ เซาธ์แฮมป์ตัน กำลังประสบปัญหาภายในสโมสร หลังจากการลาออกแบบกระทันหันของ นิโคลา คอร์เตเซ ประธานสโมสรนั่นเอง

สื่ออังกฤษ รายงานว่า "สิงโตน้ำเงินคราม"เชลซี พร้อมทุ่มเงิน 21 ล้านปอนด์ คว้าตัว ลุค ชอว์ จาก "นักบุญ"เซาธ์แฮมป์ตัน... 16 ม.ค. 2557 23:43 17 ม.ค. 2557 00:47 ไทยรัฐ