วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เคฮิลล์'ชี้'สิงห์' ควรภูมิใจกับเกมรับของทีม

"แกรี เคฮิลล์" แสดงความเห็นว่า"สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ควรภูมิใจกับสถิติเกมรับของตัวเอง แม้ที่ผ่านมาจะถูกวิจารณ์อย่างหนักก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ม.ค. แกรี เคฮิลล์ ปราการหลังจอมแกร่งของ "สิงโตน้ำเงินคราม"เชลซี กล่าวว่า เขาเชื่อว่าทีม "สิงโตน้ำเงินคราม" ควรภูมิใจกับสถิติเกมรับของตัวเองในฤดูกาลนี้ ถึงแม้ว่าที่ผ่านมาจะถูกวิพากษ์วิจารณ์ก็ตาม

ปัจจุบัน เชลซี รั้งอันดับ 3 ของตาราง และมีสถิติเกมรับดีที่สุดของพรีเมียร์ลีก หลังเสีย 19 ประตูจาก 21 นัด โดยเมื่อช่วงต้นเดือนธันวาคม แผงแบ็กโฟร์ของ "สิงห์บลูส์" ถูกโจมตีอย่างหนัก หลังจากชัยชนะเหนือ ซันเดอร์แลนด์ 4-3 และความพ่ายแพ้ต่อ สโต๊ก ซิตี้ 2-3 ที่สนามบริทานเนีย สเตเดียม

"เชลซี ควรภูมิใจกับแนวรับของตัวเอง หลังจากที่ทำสถิติคลีนชีตมา 3 เกมติดต่อกันแล้ว และถ้าดูผลงานโดยรวมถือว่าทีมมีมาตรฐานการเล่นที่ดี บางคนพูดว่ามันเป็นการทำคลีนชีต 3 นัดติดต่อกันครั้งแรกในรอบ 5 ปี และนั่นก็คือสิ่งที่น่าภูมิใจเช่นกัน" แกรี เคฮิลล์ กล่าว

"แกรี เคฮิลล์" แสดงความเห็นว่า"สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ควรภูมิใจกับสถิติเกมรับของตัวเอง แม้ที่ผ่านมาจะถูกวิจารณ์อย่างหนักก็ตาม... 16 ม.ค. 2557 23:37 17 ม.ค. 2557 00:25 ไทยรัฐ