วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
10 ล้อบรรทุกอ้อยชนต้นไม้ โชเฟอร์ดับ ถูกอัดก๊อบปี้

10 ล้อบรรทุกอ้อยชนต้นไม้ โชเฟอร์ดับ ถูกอัดก๊อบปี้

  • Share:

รถ 10 ล้อบรรทุกอ้อยเต็มคันหนักเกือบ 20 ตัน ตกข้างทางพลิกตะแคงอัดต้นไม้ คนขับถูกอัดก๊อบปี้ดับติดคาซากรถ  ตร.คาดรถมีปัญหา ขณะที่นายจ้างคาดว่าหลับใน …

เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 16 ม.ค. มีรายงานว่า พ.ต.ท.บุญยัง บุญเอี่ยม สารวัตรเวรสถานีตำรวจภูธรโกสัมพีนคร จ.กำแพงเพชร ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถ 10 บรรทุกอ้อยพลิกคว่ำที่หลักกิโลเมตรที่ 478-479 บ้านเกาะรากเสียด ม.ที่ 2 ต.เพชรชมพู อ.โกสัมพีนคร จ.กำแพงเพชร   จึงรายงานผู้บังคับบัญชา ก่อนนำกำลังรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถ 10 ล้อยี่ห้อฮีโน่ หมายเลขทะเบียน 80-7333 จ.ตาก บรรทุกอ้อยมาเต็มคันพลิกตะแคงอยู่ข้างถนน ที่หัวเก๋งชนพับติดกับต้นสัดใหญ่ข้างทาง ภายในที่นั่งคนขับพบศพ นายพันธ์ ทุ่งนามล อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 636 ม.ที่ 1 ต.ตรอกวังเจ้า ต.เชียงทอง อ.วังเจ้า จ.ตาก ถูกอัดก๊อบปี้กอดอยู่กับต้นไม้ สภาพรถหัวเก๋งพังเสียหายยับเยิน ส่วนอ้อยที่บรรทุกมาเทกระจาดกระจายเต็มหน้าบ้านสุมกองเกือบถึงหลังคาบ้าน

ประยูร พวงแผน อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6/1 ม.ที่ 2 ต.เพชรชมพู อ.โกสัมพีนคร จ.กำแพงเพชร ซึ่งถูกอ้อยเทใส่หน้าบ้านเปิดเผยว่า มีคนเห็นรถขับส่ายไปมาจากนั้นก็ตกลงข้างถนนห่างจากบ้านตนประมาณ 20 เมตร แต่ด้วยความเร็วประกอบบรรทุกมาหนัก จึงเสียพลิกตะแคงเข้าชนต้นไม้หน้าบ้านตน และเทอ้อยกระจัดกระจายดังกล่าว แต่ยังดีว่าในช่วงเกิดเหตุไม่มีใครอยู่หน้าบ้านและบ้านไม่ถูกอ้อยทับ พัง

ทางด้านนายสมบัติ นาหรั่ง อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 34/6 ม.ที่ 1 ต.เชียงทอง อ.วังเจ้า จ.ตาก เจ้าของรถและเจ้าของอ้อยที่บรรทุกมาเปิดเผยว่า ได้ว่าจ้างผู้ตายให้ขับรถบรรทุกไปส่งโรงงานที่ จ.กำแพงเพชร โดยขึ้นอ้อยตั่งแต่ 9 โมงเช้าเต็มคันนำหนักกว่า 18 ตัน หลังจากนั้นช่วงบ่ายก็ออกเดินทางมาจากบ้าน และมาประสบอุบัติเหตุดังกล่าว โดยเชื่อคนว่าผู้ตายไม่เมาสุราแต่อาจหลับในก็ได้

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า รถอาจจะมีปัญหา เนื่องจากยังเปิดกระพริบเป็นสัญญานอยู่ และที่เกิดเหตุเป็นทางตรงลงเนินมาด้วยรถจึงส่งลงมาด้วยความเร็ว จนตกข้างทางแล้วเสียหลักพลิกตะแคงชนต้นไม้ดังกล่าว หลังดูที่เกิดเหตุแล้วได้ให้กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลให้ชันสูตร และให้เจ้ารถกับเจ้าของอ้อยมาขนอ้อยออกจากที่เกิดเหตุด้วย

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้