วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ลินเดการ์ด'ชี้! ผีฟอร์มแย่ ไม่เกี่ยวกับ 'มอยส์'

อันเดอร์ส ลินเดการ์ด  แสดงความมั่นใจว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะกลับมาทำผลงานได้ดีอีกครั้ง พร้อมชี้ว่าทุกคนในทีมควรรับผิดชอบไม่ใช่แค่ เดวิด มอยส์ คนเดียว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ม.ค. อันเดอร์ส ลินเดการ์ด ผู้รักษาประตูสำรองวัย 29 ปี ของ "ปีศาจแดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แสดงความมั่นใจว่าต้นสังกัดจะกลับมาทำผลงานได้ตามมาตรฐานอีกครั้ง ขณะเดียวกันก็ยอมรับว่านักเตะทุกคนควรมีส่วนรับผิดชอบต่อฟอร์มที่ย่ำแย่

"เขาไม่สามารถแยกภาพความเป็นสุดยอดสโมสรและแบรนด์ระดับโลกออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ เพราะฉะนั้น เขามั่นใจว่าต้นสังกัดจะกลับมาทำผลงานได้ตามมาตรฐานอีกครั้งในเร็วๆ นี้" อันเดอร์ส ลินเดการ์ด กล่าว

นอกจากนี้ ลินเดการ์ด กล่าวต่อไปถึงกรณีที่ เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทีม " ถูกสื่อโจมตีอีกว่า "เขาเชื่อมั่นในตัว มอยส์ และมองว่าผลการแข่งขันที่ไม่เป็นใจตลอดช่วงครึ่งซีซั่นแรกควรจะเป็นความรับผิดชอบของเหล่านักเตะมากกว่า ทั้งนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นสโมสรที่เต็มไปด้วยความคาดหวัง ดังนั้น ทุกๆความผิดพลาดควรจะถูกแบกรับจากทุกฝ่ายในปริมาณที่เท่าเทียมกัน"

อันเดอร์ส ลินเดการ์ด แสดงความมั่นใจว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะกลับมาทำผลงานได้ดีอีกครั้ง พร้อมชี้ว่าทุกคนในทีมควรรับผิดชอบไม่ใช่แค่ เดวิด มอยส์ คนเดียว... 16 ม.ค. 2557 23:24 16 ม.ค. 2557 23:45 ไทยรัฐ