วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'รูนีย์'กลับจากอียิปต์ ลุ้นฟิตบู๊'สิงห์'

"เวย์น รูนีย์" กองหน้าคนสำคัญ ของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เดินทางกลับถึงอังกฤษแล้ว หลังจากไปรักษาอาการบาดเจ็บที่ประเทศอียิปต์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ม.ค. โกล์ เว็บไซต์กีฬาชื่อดัง รายงานข่าวว่า เวย์น รูนี่ย์ ดาวยิงตัวเก่งของ "ปีศาจแดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เดินทางกลับมาถึงสโมสรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากได้รับอนุญาตให้เดินทางไปพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บโคนขาหนีบพร้อมกับทีมแพทย์ของ "ปีศาจแดง" ท่ามกลางสภาพอากาศอันอบอุ่นในประเทศอียิปต์ เพื่อหวังให้กลับมาฟิตทันลงสนามในเกมลีกที่จะบุกไปเยือน เชลซี วันอาทิตย์นี้

กองหน้าทีมชาติอังกฤษไม่มีส่วนร่วมกับ "ปีศาจแดง" ตั้งแต่เกมลีกนัดที่เปิดรังพ่าย ทอตแนม ฮอทสเปอร์ 1-2 เมื่อวันพุธที่ 1 มกราคม ที่ผ่านมา และหลังกลับมาจากการไปพักที่ประเทศอียิปต์ พร้อมครอบครัว เจ้าตัวก็ได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดที่สนามซ้อมแคร์ริงตัน ก่อนหน้าเกมบุกถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์

อย่างไรก็ตาม ทั้ง เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทีม และทีมแพทย์ของ แมนฯ ยูไนเต็ด ยังพอได้รับข่าวดีกลับคืนมาบ้าง แต่ยังคงเชื่อว่าน่าจะเป็นการดีกว่าหาก รูนี่ย์ จะได้พักจากการฝึกซ้อม และเกมการแข่งขันต่อไป อีกราว 3-4 สัปดาห์

"เวย์น รูนีย์" กองหน้าคนสำคัญ ของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เดินทางกลับถึงอังกฤษแล้ว หลังจากไปรักษาอาการบาดเจ็บที่ประเทศอียิปต์... 16 ม.ค. 2557 23:07 16 ม.ค. 2557 23:14 ไทยรัฐ