วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เรเซอร์' ปลื้ม ผลงานคว้ารางวัลจากCES 3 ปีซ้อน

'เรเซอร์' ปลื้ม ผลงานคว้ารางวัลจากCES 3 ปีซ้อน

  • Share:

"เรเซอร์" เผยคอนเซปต์ พีซี แบบโมดูลาร์ รับรางวัล Best PC Award ส่วนสายรัดข้อมืออัจฉริยะ คว้ารางวัล People’s Choice...

เมื่อเร็วๆ นี้ เรเซอร์ (Razer) ผู้พัฒนาอุปกรณ์และซอฟต์แวร์สำหรับเกมเมอร์ เปิดเผยว่า  Project Christine คอนเซปต์ พีซี แบบโมดูลาร์ และ Razer Nabu สมาร์ทแบนด์อัจฉริยะ ผลิตภัณฑ์ล่าสุดนั้น ได้รับรางวัลในงาน International Consumer Electronics Show (CES) 2014 ซึ่งถือเป็นรางวัลจากงานดังกล่าวที่เรเซอร์ได้รับเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน โดย Project Christine ได้รับรางวัลพีซีที่โดดเด่นที่สุด "Best PC" distinctions จาก Engadget ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการในงาน CES ขณะที่ Razer Nabu ชนะการโหวตในประเภท People’s Choice จาก Engadget ด้วยเช่นกัน

Min-Liang Tan ผู้อำนวยการฝ่ายครีเอทีฟ ประธานบริหาร และผู้ร่วมก่อตั้ง เรเซอร์ กล่าวว่า เรเซอร์ไม่ใช่บริษัทด้านเกมเท่านั้น แต่เราเป็นบริษัทที่ออกแบบผลิตภัณฑ์สำหรับเกมเมอร์ ความสำเร็จที่ต่อเนื่องของเราจากงาน CES เป็นสิ่งแสดงให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์ด้านเกมและปรากฏการณ์ของโลกได้เป็นอย่างดี

สำหรับ Project Christine นั้น เป็นโปรเจกต์ที่ปฏิวัติการออกแบบจากแนวคิดใหม่ที่จะเปลี่ยนมุมมองที่ผู้ใช้ PC มีส่วนร่วมกับการสร้าง และปรับแต่ง PC ของตัวเองได้โดยไม่ต้องมีความรู้ทางเทคนิคมาก่อน ขณะที่ Razer Nabu ก็ถือนวัตกรรมใหม่ของเรเซอร์ในการสร้างแพลตฟอร์มแบบเปิดกว้าง ช่วยให้แอพพลิเคชั่นของบริษัทอื่นสามารถใช้สร้างงานเพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่แก่ผู้ใช้โดยนำข้อมูลร่วมเชิงภูมิศาสตร์ กายภาพ และสื่อสารกับผู้ใช้รายอื่นๆ ด้วยสายรัดข้อมืออัจฉริยะเพียงชิ้นเดียว.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้