วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่ ปัด 'สาวพีอาร์' กินยาลดความอ้วนจนเบลอ

แม่สาวพีอาร์ โต้ กรณีมีข่าวลือว่าลูกสาวมีอาการเบลอ เพราะกินยาลดความอ้วน จนถูกล่อลวงและจมน้ำเสียชีวิตต่อมา ยันเลิกกินนานแล้ว แต่ยอมรับลูกชอบอดอาหาร ขณะที่ญาติเตรียมเผาศพวันเสาร์นี้...

จากกรณี น.ส.ดาว (นามสมมติ) พีอาร์สาวสวย ถูก หนุ่มหื่น ทราบชื่อ นายธวัชชัย แซ่ซิ้ม อายุ 32 ปี สวมรอย เป็นเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัย มารับเจ้าตัวที่มีอาการเบลอ ไม่ได้สติ ที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ย่านรามอินทรา  และ พยายามจะข่มขืนเหยื่อในเวลาต่อมา แต่สาวพีอาร์เกิดฮึดสู้ จนวิ่งหนีเตลิดตกลงในคลอง พลเมืองดีช่วยชีวิตไว้ไม่ทัน จมน้ำเสียชีวิต เมื่อวันที่ 13 ม.ค. ที่ผ่านมา ตามที่ "ไทยรัฐออนไลน์" เสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 16 ม.ค. 57  เกิดกระแสในโลกโซเชียล ว่าก่อนเกิดเหตุ น.ส.ดาว ได้กินยาลดความอ้วน จึงทำให้เกิดอาการสะลึมสะลือ ไม่ได้สติ ก่อนไปนั่งอยู่ในห้างดัง นำมาซึ่งการแจ้งเรียกรถกู้ภัยมารับ และถูกหนุ่มหื่นสวมรอย พยายามข่มขืนดังกล่าว "ไทยรัฐออนไลน์" จึงสอบถามแม่ ของ น.ส.ดาว ซึ่งเปิดเผยว่า ตนไม่ทราบว่าข่าวนี้มาจากที่ไหน เพราะลูกของตนเลิกกินยาลดความอ้วนไปนานมากแล้ว  แต่ยอมรับว่าอาจมีการลดอาหาร ไม่กินข้าวบ้าง เพราะทำงานด้านนี้ต้องรักษาหุ่น เชื่อว่าที่ลูกสาวเบลอเพราะอาจถูกวางยา ซึ่งตอนนี้ตนยังทำใจกับการจากไปของลูกไม่ได้ วอนสื่อหยุดขุดคุ้ยเรื่องของลูกสาว ไว้เพียงเท่านี้ ปล่อยให้คดีอยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อไป ให้ผลการชันสูตรเป็นตัวพิสูจน์ความจริง

ทั้งนี้ ศพ ของ น.ส.ดาว ตั้งสวดอภิธรรมอยู่ที่วัดสามง่าม เขตปทุมวัน กทม. และจะฌาปนกิจ ในเวลา 16.00 น. วันเสาร์ที่ 18 ม.ค. นี้.

แม่สาวพีอาร์ โต้ กรณีมีข่าวลือว่าลูกสาวมีอาการเบลอ เพราะกินยาลดความอ้วน จนถูกล่อลวงและจมน้ำเสียชีวิตต่อมา ยันเลิกกินนานแล้ว แต่ยอมรับลูกชอบอดอาหาร ขณะที่ญาติเตรียมเผาศพวันเสาร์นี้... 16 ม.ค. 2557 17:55 16 ม.ค. 2557 18:25 ไทยรัฐ