วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ไก่' หวงก้าง! เมินชาลเกยืม 'โฮลท์บี' ปิดทางปืนซิว 'แดรกซ์เลอร์'

สเปอร์ส จะไม่ไฟเขียวปล่อย "ลูอิส โฮลท์บี" ให้ชาลเกยืมตัวไปเล่น ม.ค.นี้ และหวังดับฝันอริร่วมเมือง อาร์เซนอล ที่กำลังลุ้นเซ็นสัญญากับ "ยูเลียน แดรกซ์เลอร์" มาร่วมทัพ...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 16 ม.ค. ว่า ทอตแนม ฮอตสเปอร์ จะไม่ปล่อยตัว "ลูอิส โฮลท์บี" มิดฟิลด์ดาวรุ่งทีมชาติเยอรมนี ไปให้กับอดีตต้นสังกัด ชาลเก เพื่อปิดโอกาสอาร์เซนอล ในการคว้าตัว "ยูเลียน แดรกซ์เลอร์" ในช่วงเดือน ม.ค. นี้

ชาลเกมีข่าวต้องการยืมตัวโฮลท์บี แข้งวัย 23 ปี กลับมาร่วมทีมอีกครั้ง เพื่อทดแทนแดรกซ์เลอร์ จอมทัพคนสำคัญ ที่อาจย้ายไปร่วมทีมอาร์เซนอล อย่างไรก็ตาม สื่อหลายสำนักเชื่อว่า สเปอร์ส ทีมดังของอังกฤษ จะบอกปัดข้อเสนอ เพราะไม่ต้องการให้แดรกซ์เลอร์ มาเป็นสมาชิกใหม่ของทีมอริร่วมกรุงลอนดอน

นอกจากนี้ ทีม "ไก่เดือยทอง" ภายใต้การนำทัพของ "ทิม เชอร์วูด" กุนซือสเปอร์ส ยังมีข่าวสนใจเซ็นสัญญากับ "ฟาบิโอ กวายาเรลลา" กองหน้าชาวอิตาเลียนของทีมยูเวนตุส อีกด้วย จากรายงานของ "เมโทร"

ขณะเดียวกัน "นาเซอร์ ชาดลี" แข้งเบลเยียม ที่ไม่ได้ลงสนามตัวจริงในถิ่นไวท์ ฮาร์ท เลน มากนัก ก็อาจตัดสินใจอำลาทีม เพื่อรับประกันโอกาสในการไปเตะฟุตบอลโลก 2014 ที่ประเทศบราซิล ของตนเองในเดือนนี้ ทั้งๆ ที่นักเตะเพิ่งย้ายมาร่วมทีมเพียง 6 เดือนเท่านั้น

สเปอร์ส จะไม่ไฟเขียวปล่อย "ลูอิส โฮลท์บี" ให้ชาลเกยืมตัวไปเล่น ม.ค.นี้ และหวังดับฝันอริร่วมเมือง อาร์เซนอล ที่กำลังลุ้นเซ็นสัญญากับ "ยูเลียน แดรกซ์เลอร์" มาร่วมทัพ... 16 ม.ค. 2557 17:19 16 ม.ค. 2557 18:08 ไทยรัฐ