วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


แฟชั่นเฟิร์สดอททีวี สวรรค์คนรักกระเป๋า

จับที่สุดแห่งโลกแฟชั่นมาอยู่ที่ปลายนิ้ว "แฟชั่นเฟิร์สดอททีวี" แหล่งรวมกระเป๋าแฟชั่นสุดฮอตจากรันเวย์ ส่งตรงถึงมือคุณ...

"แฟชั่นเฟิร์สดอททีวี" (www.fashionfirst.tv) เว็บไซต์แฟชั่นชั้นนำเว็บแรกของเอเชียที่เข้าใจไลฟ์สไตล์ และความต้องการของผู้หญิงยุคใหม่ ในการมุ่งหาความสะดวกและความคล่องตัวในการใช้ชีวิต แต่ก็ยังคงความพิถีพิถันในการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง จึงนำเสนอช็อปออนไลน์ ซึ่งเป็นแหล่งรวมกระเป๋าแฟชั่นนำสมัย หลากหลายดีไซน์ ซึ่งมีความโดดเด่นอยู่ที่การจับเอาเทรนด์แฟชั่นโลกถึง 2 คอลเลกชั่นข้างหน้ามาส่งตรงถึงมือคุณก่อนใคร ซึ่งทุกแบบล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าคุณภาพสูง ดีไซน์ทันสมัย และมีราคาไม่แพง ที่ไม่เพียงช่วยเสริมบุคลิกของผู้ใช้ แต่ยังจะได้สัมผัสกลิ่นอายของแฟชั่นชั้นสูงอีกด้วย และด้วยความเข้าใจผู้หญิงอย่างลึกซึ้งว่า ทุกคนมีสไตล์ และความต้องการที่แตกต่างกัน ในการเปิดตัวครั้งนี้ "แฟชั่นเฟิร์สดอททีวี" จึงนำเสนอกระเป๋าที่มีความหลากหลายทั้งสิ้น 21 แบบ มาใน 3 สไตล์ โดยแต่ละสไตล์นั้น มีบุคลิกต่างกันอย่างชัดเจน

 

 

"รี" (Rhee) แบรนด์คุณภาพสัญชาติเกาหลี ที่การันตีคุณภาพ และดีไซน์ด้วยรางวัลเหรียญทองด้านการออกแบบจากยุโรปถึง 9 ปีซ้อน โดยความพิเศษอยู่ที่รูปทรงที่สวยงามดูคลาสสิกเสมอ เช่น การใช้หนังนกกระจอกเทศที่มีลวดลายสวยงามตามธรรมชาติมาออกแบบให้อยู่ในทรงเหลี่ยม โดยสามารถปรับสายได้ทั้งสายสั้นและสายยาว ที่สำคัญยังเป็นกระเป๋าที่มีความจุเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงทำงานยุคใหม่ ที่ไม่เพียงแต่ต้องการความสวย สง่า แต่กระเป๋าถือยังต้องมีความคุ้มค่าอีกด้วย อีกหนึ่งความพิเศษของ "รี" คือ คอลเลกชั่น "วันแอนด์โอนลี่" (One and Only) ซึ่งหมายถึง กระเป๋าใบพิเศษที่แบรนด์ได้ทำขึ้น โดยสิทธิพิเศษนี้จะมอบให้กับลูกค้าประเทศละหนึ่งคนเท่านั้น กระเป๋าพิเศษใบนี้จะเป็นกระเป๋าทำขึ้นด้วยวัสดุคุณภาพพรีเมียม ดีไซน์เลิศ และมาพร้อมใบรับประกันความพิเศษ


"ลาร์ เดอ โวยาเจ" (L’ART DE VOYAGER) ความโดดเด่นของ "ลาร์ เดอ โวยาเจ" อยู่ที่ลักษณะที่ร่วมสมัย โก้ และมีสไตล์ อีกทั้งกระเป๋าทุกใบตัดเย็บด้วยวัสดุพิเศษที่เรียกว่า Micro light™ ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ของแบรนด์ จนได้ออกมาเป็นกระเป๋าที่มีน้ำหนักเบา ทำความสะอาดง่าย เหมาะกับหญิงสาวที่รักการเดินทาง และชอบความคล่องตัว ในคอลเลกชั่นนี้ "ลาร์ เดอ โวยาเจ" นำเสนอกระเป๋าที่รังสรรค์จากความงดงามของลายจากหนังสัตว์หายาก อย่างลายหนังงูสีน้ำเงิน (Blue Python) ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมาก

 

 

 

 

"แวร์ อิท" (Wear it) กระเป๋าดีไซน์นำสมัยที่ออกแบบอย่างสร้างสรรค์ โดยนำกระแสเทรนด์โลกมาเพิ่มลูกเล่นในการดีไซน์ เพื่อให้กระเป๋าดูสนุกสนานมากขึ้น อาทิ การเพิ่มแอคเซสเซอรี่สร้อยหรือตัวอักษรกราฟฟิกบนกระเป๋า ที่สามารถนำมาปรับใช้เป็นสร้อยคอได้ ซึ่งถือว่าเป็นการผสมผสานดีไซน์กับการใช้งานได้อย่างชาญฉลาด ลงตัว

นอกจากนี้ "แฟชั่นเฟิร์สดอททีวี" ยังเป็นมากกว่าช็อปออนไลน์ ด้วยเมนู "ถามทุกเรื่องแฟชั่น" ทำให้เป็นเหมือนเพื่อนสนิทของสาวๆ ที่คอยอยู่ข้างๆ เพื่อให้คำปรึกษาเรื่องแฟชั่นเสมอ ซึ่งเพียงแค่คลิก คุณก็จะสามารถได้คำตอบของทุกคำถามที่คาใจ ในทุกเรื่องที่เกี่ยวกับแฟชั่นได้ โดยคำตอบเหล่านั้นมาจากทีมกูรูแฟชั่นของ "แฟชั่นเฟิร์สดอททีวี" ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการแฟชั่นมากกว่า 15 ปี ไม่ว่าจะเป็น ท็อป แฮร์แอนด์บิวตี้ สไตล์ลิสต์ (Top Hair & Beauty Stylist) ผู้เชี่ยวชาญด้านผมและความงามระดับโลก ท็อป โกลบอล เทรนด์ พรีดิกเตอร์ (Top Global Trend Predictor) ผู้เชี่ยวชาญด้านเทรนด์โลก และท็อป สไตล์ลิสต์ ออนน์ สตรีทเทรนด์ แอนด์มิกซ์แอนด์แมตช์ (Top Stylist on Street Trend and Mix and Match) ผู้เชี่ยวชาญด้านสตรีทแฟชั่น และมิกซ์แอนด์แมตช์

 

จับที่สุดแห่งโลกแฟชั่นมาอยู่ที่ปลายนิ้ว "แฟชั่นเฟิร์สดอททีวี" แหล่งรวมกระเป๋าแฟชั่นสุดฮอตจากรันเวย์ ส่งตรงถึงมือคุณ... 16 ม.ค. 2557 16:19 20 ม.ค. 2557 01:32 ไทยรัฐ