วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บ้าน ญาญ่าหญิง เซ็กซี่ แฟชั่น กินกล้วย หน้าเด็ก...บุ๊กออนไลน์

บ้าน ญาญ่าหญิง เซ็กซี่ แฟชั่น กินกล้วย หน้าเด็ก...บุ๊กออนไลน์

  • Share:

สัปดาห์นี้บุ๊กออนไลน์ ไทยรัฐออนไลน์ มาอัพเดตเรื่องราวของหนังสือใหม่ๆ ไม่อยากตกยุค ห้ามพลาด...

นิตยสาร ROOM ฉบับเดือนมกราคม 2557

 

 

ฉบับนี้มาพร้อมหน้าปกบ้านที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร พร้อมทั้งยังพบกับเนื้อหาหลากหลาย โดยมี Funt@sy Design เป็นบทแรกของเรื่องนี้ เนื้อหาเป็นการบอกเล่า และจับตาความนิยมด้านการออกแบบแนวแฟนตาซี ว่าเหตุใดเราจึงโหยหาความสนุกสนาน และจินตนาการในวัยเด็ก เพื่อพาตัวเองให้หลุดออกจากโลกความเป็นจริงอันแสนเครียด นอกจากนี้ยังมีคอลัมน์สนุกๆ น่าอ่านอีกเพียบ เช่น คอลัมน์ room rescued พาคุณไปรู้จักกับบ้านปลอดสารพิษ รับรองว่าถ้าเปิด room ฉบับนี้อ่าน จะได้รับประโยชน์กลับไปเพียบแน่นอน

นิตยสาร ZOO TOP OF THE YEAR 2013ZOO ได้รวบรวมที่สุดแห่งความมันส์ตลอดศก กับสาวฮอตสุดเซ็กซี่ที่จะมาขยี้ใจชายหนุ่มทั้งหลาย รวมที่สุดของที่สุดเอาไว้เพียบ ไม่ว่าจะเป็นที่สุดแห่งความเพี้ยน-พิสดาร-แปลก-ล้ำโลกแห่งปี รวมที่สุดของความงาม ความเซ็กซี่ และความกระปรี้กระเปร่าของเหล่าเซเลบสุดฮอตแห่งปี ที่สุดของที่สุดแห่งความทะลุทะลวงประจำปี แบบไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน รวมสุดยอดความงามจากปกเน้นๆ และยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนในโลก รวมทั้งยังมีเรื่องราวในวงการกีฬามากมาย ทั้งดีและร้ายตลอดปีที่ผ่านมา หนุ่มๆ สาวก Zoo ไม่ควรพลาดฉบับนี้ด้วยประการทั้งปวง

นิตยสาร SEVENTEEN ฉบับเดือนมกราคม 2557

 สดใสกับเหล่าวัยทีนอีกเช่นเคย ฉบับนี้มาในธีม new year fresh start หน้าปกฉบับนี้มาพร้อมกับ มิน พีชญา นางเอกวิกเจ็ดสีที่มาแรง สดใส น่ารัก พร้อมทั้งยังมีบทสัมภาษณ์ของเธอกับมุมแกร่งที่คุณต้องแปลกใจ นอกจากนี้ ภายในฉบับนี้ยังมีเช็กดวงความรักแบบด่วนๆ และยังมีโรคฮิตเมื่อคุณติดแชต พบกับเรื่องเบสิกความสวยที่ทุกสาวควรรู้ ดราม่าออนไลน์ผู้ชายก็เป็น เก๋ คูล ดูสบาย สไตล์ครูซคอลเลกชั่น เมกอัพสวยใสไปเดท เรียน และปาร์ตี้ และใครที่อยากหุ่นสวยก็ต้องอ่านเรื่องฟิตหุ่น สูตรสาว the hunger games ยังไม่หมด ใครซื้อเล่มนี้รอพบกับหนุ่มหล่อที่รออยู่ในเล่มได้เลย

นิตยสาร ELLE Thailand ฉบับเดือนมกราคม 2557

 

นิตยสารเล่มนี้เป็นผู้นำด้านแฟชั่นเมืองไทย บำรุงความเปรี้ยวในตัวคุณมาถึงปีที่ 20 ซี่งบรรณาธิการมั่นใจว่า 20 ปี เป็นมากกว่านิตยสารแฟชั่นธรรมดา ซึ่งฉบับนี้ ลีอา มิเชล มาขึ้นปกพร้อมลุคเมกอัพสุดเซ็กซี่ นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวหน้าสนใจที่สาวๆ ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง เช่น วันพักร้อนครั้งใหม่กับชิ้นเด่น หลากสไตล์ ช่วยเพิ่มความคูล แสงใหม่ของฤดูกาลเกิดเป็นแรงบันดาลใจของลุคเท่ พลังแห่งสีสันในแบบฉบับคัลเลอร์บล็อก วันหยุดของสาวพังก์ร็อกสร้างมุมมองใหม่น่าสนใจกว่าที่เคย ยังพบกับ 30 ลุค เรียกร้องสายตาจากคนได้ ปละพบกับผลประกาศรางวัล 14 สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามจากแอลทั่วโลก สุดท้ายก็ไปเช็กด่วน เรื่องดีเรื่องเด่นของปีนี้ งานดี เงินมา รักรุ่ง

Women's Health ฉบับเดือนมกราคม 2557ฉบับนี้เป๊ะสุด กับญาญ่าหญิง รฐา โพธิ์งาม ซึ่งช่วงนี้งานชุก ฮอตสุด เฟิร์มสุด ความสามารถไปไกล เธอทำได้ นอกจากนี้สาวๆ ที่รักสุขภาพทั้งหลายก็จะมีเรื่องราวน่าสนใจมากมาย เช่น วิธีเวิร์กเอาต์ง่ายๆ กระชับหุ่นไม่มีย้วย ฉีกกฎเดิม เห็นผลไว 50 ของฮิปสุดๆ เรื่องสุขภาพที่คุณควรใส่ใจ เซ็กซ์สร้างๆ เป็นอย่างไร แซ่บได้ เมนูอาหารเช้าเย็น ผอมแน่นอน สูตรอาหารสำหรับสาวทำงาน ดีท็อกซ์ด้วยค็อกเทล สวยรับปีใหม่ แนะวิธีแต่งหน้าสดใสนำกระแส พร้อมแฟชั่นศักราช 2014

หนังสือ ผอม สวย กล้วยช่วยคุณได้ สำนักพิมพ์เนชั่นบุ๊คส์

 

หนังสือเล่มนี้เกิดจากการคัดเลือก และสรุปเฉพาะส่วนที่เข้าใจและปฏิบัติง่าย จากผลวิจัยทางเวชศาสตร์ป้องกัน ซึ่งหัวใจสำคัญของการไดเอ็ตนั้น อยู่ที่การรักษาสภาพร่างกาย น้ำหนัก สัดส่วนไขมันให้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีตลอดการไดเอ็ตโดยไม่ต้องฝืน ซึ่งก็มีวิธีการไดเอ็ตด้วยกล้วยมื้อเช้า วิธีการลดความอ้วนแสนสบาย ที่มีหัวใจสำคัญว่าสามารถทำได้ต่อเนื่องโดยไม่ต้องฝืนตามคอนเซปต์ คอนเซปต์ 3 ข้อ ของการผอมก็คือ ไม่ต้องอดทน ไม่เปลืองเงิน ไม่เปลืองเวลา ใครอยากผอม สวย อ่านเล่มนี้ช่วยคุณได้

หนังสือ โยคะหน้าเด็ก ตอนสวยทันใจ  สำนักพิมพ์อมรินทร์เป็นหนังสือบริหารหน้าเพื่อความสดใส เต่งตึง ชะลอการเกิดริ้วรอย เล่มที่ 2 ของคุณหนูเล็ก ฉัตริษา เหตุผลที่มีเล่ม 2 เพราะต้องการตอบโจทย์ผู้หญิงที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองมากนัก ท่าบริหารต่างๆ และที่สำคัญหนังสือเล่มนี้ คือ คัมภีร์ความงาม ที่รับรองว่าครบถ้วนทุกเรื่องในการดูแลรักษา และปรับปรุงให้คุณสวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า สวยทั้งภายนอกภายใน แบบทันกาล ทันเวลา ทันยุค ถ้าไม่เชื่อขอท้าให้คุณลอง ในเล่มนี้จึงเน้นเห็นผลทันใจ เจ๋งขนาดนี้ไม่หามาอ่านไม่ได้แล้ว.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้