วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"อนันดา"รู้เท่าทันดวง!ไม่แคร์ถูกทักมีคู่ยาก รักอิสระยังไม่จินตนาการจะอยู่กับใครตลอดชีวิต

อุตะ!! อุตส่าห์ใส่เกียร์ถอยหลัง ลมหวนกลับมาคืนดีกันรอบสอง และดูท่าว่าปริมาณความหวานของ “ความรัก” ของหนุ่มเซอร์เจ้าเสน่ห์ อนันดา เอเวอริ่งแฮม กับ โดนัท– มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล จะกลับมาเริ่มหวานจัดหนัก แถมรสกลมกล่อมขึ้นด้วยซ้ำ แต่เหมือน “ความหวาน” กับเรื่องของ “ดวง” เหมือนจะสวนทางกัน เมื่อหนุ่ม อนันดา กลับถูกทักดวงเรื่องรักว่าเป็นคนมีคู่ยาก ถึงมีแล้วก็ต้องเลิกราเบื่อหน่ายกันไป เลยต้องถามว่าฟังแล้วรู้สึกยังไง อนันดา เผยว่า “ไม่รู้สึกอะไรเลย” กังวลมั้ย? “จะกังวลทำไม มันอยู่ที่ตัวเรามากกว่า มันไม่ได้อยู่ที่คนอื่นมาทำนาย ก็ฟังแล้วมันก็มีเหตุผล เพราะผมก็เป็นคนค่อน ข้างอิสระ และชอบอยู่คนเดียวด้วย ถึงไม่เคยจินตนาการว่าจะมีคู่หรืออยู่กับใครตลอดชีวิต ผมไม่ใช่คนที่ต้องด่วนสรุปชีวิต เรารู้สึกว่าเราเป็นเจ้าของชะตาชีวิตตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นชีวิตงาน ชีวิตรัก มันอยู่ที่ตัวเรามากกว่า หมอลักษณ์พูดอย่างนี้ผมก็เข้าใจได้นะ แต่ถ้าผมไม่อยากให้เป็นอย่างนั้นผมก็ทำได้แก้ได้ ผมก็ไม่เคยเลิกกับใครแล้วรู้สึกว่าเฮ้ยทำไมมันต้องเป็นอย่างนี้ เราก็รู้ทุกครั้งว่าอย่างน้อยครึ่งนึงก็เป็นเพราะเรา”


ดวงทำนายบอกว่ามีรักแล้วสุดท้ายก็เบื่อกันไปเอง? “คำว่าเบื่อคงไม่ใช่ ผมยอมรับว่าเป็นคนคบยาก บางทีมันก็หาคู่ยาก เราติดนิสัยทำทุกอย่างให้ทุกคน แต่ในเวลาเดียวกันก็เรียกร้อง บางทีมันก็กะยาก ว่าจะตอบสนองสิ่งที่ผมเรียกร้องยังไง ในเมื่อผมก็ทำเองทุกอย่างอยู่แล้ว” เชื่อมั้ยเวลามีใครมาทักเรื่องดวง? “โอ๊ย เราเองยังดูออกเลย ก็รู้ว่าเราเป็นคนยังไง ถึงพูดตลอดว่าผมคบยาก” กลัวคนที่คบกับเราจะกังวลไปด้วยมั้ย? “มันเบื้องต้นมากกว่า พอรู้จักกันแล้วมันก็ผ่านจุดนั้นมาแล้ว ตอนผมเจอใครหรือเริ่มคบกับผมได้ ก็ต้องเข้าใจกันในระดับนึง ต้องรู้ว่าคนนี้เป็นอย่างนี้แต่แรก” จะเล่าให้โดนัท ฟังมั้ย? “ก็ถ้าเป็นข่าวมากก็อาจจะเล่า แต่มันไม่ได้เป็นสิ่งสำคัญ เดี๋ยวผมอาจจะลืมไป อาจจะไปคุยเป็นเรื่องตลก” เป็นคนชอบดูดวงมั้ย? “เคยดูขำๆมากกว่า จริงๆผมก็เปิดไพ่พูดได้นะ ผมว่าเป็นการนำพาความคิดมากกว่า ทุกอย่างเป็นไปได้หมด ก็ดูได้ แต่ไม่ได้ยึดเป็นหลักในชีวิต”.

อุตะ!! อุตส่าห์ใส่เกียร์ถอยหลัง ลมหวนกลับมาคืนดีกันรอบสอง และดูท่าว่าปริมาณความหวานของ “ความรัก” ของหนุ่มเซอร์เจ้าเสน่ห์ อนันดา เอเวอริ่งแฮม กับ โดนัท– มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล จะกลับมาเริ่มหวานจัดหนัก แถมรสกลมกล่อมขึ้นด้วยซ้ำ... 16 ม.ค. 2557 15:21 16 ม.ค. 2557 15:23 ไทยรัฐ