วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เรียบร้อย 'ฮัลล์' เฟิร์มเซ็น 'เยลาวิช' เสริมรุก

ฮัลล์ ซิตี้ ยืนยันคว้าตัว "นิกิซา เยลาวิช" ดาวยิงโครแอต จาก เอฟเวอร์ตัน มาเสริมทัพเรียบร้อย เจ้าตัวยอมรับเป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยม ตั้งเป้าทำผลงานพาทีมแข็งแกร่งในอนาคต...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 16 ม.ค. ว่า ฮัลล์ ซิตี้ ทีมน้องใหม่ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยัน เซ็นสัญญา 3 ปีครึ่งกับ นิกิซา เยลาซิช กองหน้าโครเอเชีย จากทีม เอฟเวอร์ตัน เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

"เดอะไทเกอร์ส" ซึ่งปัจจุบันอยู่ที่ 10 ของตาราง ตกเป็นข่าวให้ความสนใจ แข้งสำรองรายนี้มานานกว่า 2 สัปดาห์ ก่อนจะบรรลุข้อตกลงกับทีม "ทอฟฟี่" ได้สำเร็จ ในช่วงตลาดซื้อขายผู้เล่นเปิดทำการรอบสอง เดือน ม.ค.

รายงานระบุว่า ดาวยิงวัย 28 ปี อาจมีค่าตัวประมาณ 6.5 ล้านปอนด์ (ราว 325 ล้านบาท) และโบนัสอีก 1 ล้านปอนด์ (ราว 50 ล้านบาท) หากเขาสามารถช่วยให้ ฮัลล์ ซิตี้ อยู่รอดปลอดภัย ในศึกพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ได้สำเร็จ

"ทันทีที่ผู้จัดการโทรหาผม ผมรู้เลยว่า เขาสนใจ และต้องการเซ็นสัญญากับผมจริงๆ นี่เป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมสำหรับผมที่ได้มาที่นี่ ฮัลล์ เป็นสโมสรที่ดี และเราก็มีผู้เล่นที่ดี ผมใช้เวลาไม่นานที่จะรู้ว่าที่นี่เหมาะสำหรับผม และผมหวังว่า จะช่วยให้ทีมแข็งแกร่งขึ้น ในอนาคตต่อไป" เยลาวิช ย้ำชัด

ฮัลล์ ซิตี้ ยืนยันคว้าตัว "นิกิซา เยลาวิช" ดาวยิงโครแอต จาก เอฟเวอร์ตัน มาเสริมทัพเรียบร้อย เจ้าตัวยอมรับเป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยม ตั้งเป้าทำผลงานพาทีมแข็งแกร่งในอนาคต... 16 ม.ค. 2557 14:47 ไทยรัฐ