วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'สุดชาย'วิ่งโร่ขอขมา'ประยุทธ์'หลังถูกขู่ถึงบ้านเมีย

'สุดชาย'วิ่งโร่ขอขมา'ประยุทธ์'หลังถูกขู่ถึงบ้านเมีย

  • Share:

"สุดชาย" วิ่งแจ้นเข้าขอขมา "พล.อ.ประยุทธ์" ถึง ร.11 รอ.หลังถูกชาย 5 คน บุกถึงบ้านลูกเมียที่กาฬสินธุ์ จนต้องหนีมากรุงเทพฯ หลังโพสต์ขู่จับตัวตัวลูกสาว ผบ.ทบ.เป็นตัวประกันหากปฏิวัติ...

เมื่อวันที่ 16 ม.ค. 57 ที่กรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ (ร.11 รอ.) นายสุดชาย บุญไชย แกนนำกลุ่มเพื่อนทักษิณ พร้อมภรรยาและบุตรชาย ได้เดินทางมายื่นหนังสือและมอบพวงมาลัยแด่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ. เพื่อขอขมากรณีที่มีการโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่าให้จับตัวลูกสาวของ พล.อ.ประยุทธ์ เป็นตัวประกัน หากมีการปฏิวัติ โดยมีนายทหารเวรชั้นผู้ใหญ่ออกมารับหนังสือและพวงมาลัย

นายสุดชาย กล่าวว่า ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากที่ตนได้แชร์ข้อความดังกล่าวลงเฟซบุ๊กไปนั้น ได้มีชาย 5 คน อ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่รัฐ ไปที่บ้านภรรยาและบุตรของตนที่ จ.กาฬสินธุ์ แต่เชื่อว่าชายทั้ง 5 คน เดินทางไปเพื่อคุ้มครองครอบครัวของตน คงไม่ได้เป็นการคุกคาม แต่ภรรยาของตนกลัว จึงเดินทางมาหาตนที่กรุงเทพฯ

"วันนี้จึงเดินทางมาพร้อมภรรยาและลูก เพื่อขอขมาและขอโทษต่อ พล.อ.ประยุทธ์ เพราะผมรู้สึกไม่สบายใจต่อการกระทำของผม ที่เป็นการล่วงล้ำครอบครัวของท่าน และต้องขอบคุณที่ พล.อ.ประยุทธ์ ไม่ติดใจเอาความ ทั้งนี้ ขอชี้แจงว่า การโพสต์ข้อความดังกล่าว ผมได้แชร์มาจากเพื่อนอีกครั้งหนึ่ง" นายสุดชาย กล่าวและว่า การดำเนินกิจกรรมทางการเมืองของตน กระทำในนามของกลุ่มคนไม่เอาพรรคประชาธิปัตย์ ไม่ใช่กลุ่มเพื่อนทักษิณแต่อย่างใด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อคัดค้านการชุมนุมชัตดาวน์กรุงเทพฯ ของนายสุเทพ เทือกสุบรรณ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้