วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มท.2 อ้าง มีคนไม่พอใจ ม็อบ กปปส.

มท.2 เชื่อ คนไม่พอใจ จ้องลุกฮือ จัดการม็อบ กปปส. โว ศอ.รส. รู้ข้อมูลหมด แต่ยังยึดหลักประนีประนอม เหตุ นายกฯ ไม่ต้องการเห็นความสูญเสีย...

วันที่ 16 ม.ค. นายประชา ประสพดี รมช.มหาดไทย กล่าวว่า การเคลื่อนไหวของ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. และคณะ ที่ปิดถนนดาวกระจาย ก่อความวุ่นวายบุกปิดล้อมสถานที่ราชการ บ้านรัฐมนตรี ถือเป็นการกระทำที่เกินขอบเขต ละเมิดกฎหมายมากขึ้นเรื่อยๆ

นายสุเทพ ต้องรับผิดชอบต่อความเสียหายทั้งร่างกาย ทรัพย์สิน นายสุเทพ กำลังเอาความเดือดร้อนประชาชนมาเป็นตัวประกัน เพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจ ขอบอกว่านอกจากไม่ได้อำนาจแล้ว จะได้ข้อหาเพิ่มทบเข้าไปเรื่อยๆ วันนี้ทราบว่าประชาชนผู้บริสุทธิ์จำนวนมาก ไม่พอใจ กปปส. เข้าขั้นเอือมระอา บอกว่า ทนไม่ไหวจะออกมาจัดการเอง ไม่รอรัฐบาลแล้ว แบบนี้ก็น่าเป็นห่วง

อย่างไรก็ตาม วันนี้รัฐบาล ศอ.รส. รู้ข้อมูลทุกอย่างหมด การเคลื่อนไหว รวมไปถึงท่อน้ำเลี้ยง เพียงแต่ยังยึดหลักประนีประนอม ยืดหยุ่น น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ไม่ต้องการเห็นความสูญเสีย นายสุเทพ สร้างความเดือดร้อนขึ้นเรื่อยๆ ก็จะโดนกระแสสังคมประณามเอง วันนี้ถ้ามีมือที่ 3 เท้าที่ 4 ม็อบ กปปส. ก็อย่าฉวยโอกาสโยนความผิดมาที่รัฐบาล

มท.2 เชื่อ คนไม่พอใจ จ้องลุกฮือ จัดการม็อบ กปปส. โว ศอ.รส. รู้ข้อมูลหมด แต่ยังยึดหลักประนีประนอม เหตุ นายกฯ ไม่ต้องการเห็นความสูญเสีย... 16 ม.ค. 2557 12:53 16 ม.ค. 2557 13:44 ไทยรัฐ