วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มอุดรฯ หึงโหด ราดน้ำมันเผาแฟนสาวสาหัส

หนุ่มอุดรฯ หึงโหด ราดน้ำมันเผาแฟนสาวสาหัส

  • Share:

ตำรวจสืบสวนชุด "กุหลาบดง" อุดรธานี รวบคนร้ายหนุ่มใหญ่ หึงแฟนสาวปันใจให้คนอื่น ราดน้ำมันใส่ร่าง-จุดไฟเผาทั้งเป็น ชาวบ้านเห็นเข้าช่วยเหลือ พบอาการสาหัส ร่างกายถูกไฟไหม้กว่า 70%...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 16 ม.ค. 57 พ.ต.อ.โกวิท เจริญวัฒนศักดิ์ ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี พ.ต.ท.เทอดศักดิ์ บุญโชติ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ชลธิชา อักษร สว.สส.ภ.จว.อุดรธานี ร่วมกับตำรวจสืบสวน ชุด “กุหลาบดง” แถลงข่าวผลการจับกุม นายบารมี ศรีกุล อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12/1 หมู่ 7 บ้านบ่อน้ำ ต.หมูม่น อ.เมือง จ.อุดรธานี ในข้อกล่าวหาพยายามฆ่า พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ฮอนด้า โซนิค สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน, ขวดน้ำมัน 1 ขวด และไฟแช็ก 1 อัน โดยจับกุมได้ที่ทุ่งนาท้ายหมู่บ้านโนนยาง ต.กุดสระ อ.เมือง จ.อุดรธานี ก่อนจะควบคุมตัวมาสอบสวน

พ.ต.อ.โกวิท เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 16.45 น. พ.ต.ท.สิงหราช แก้วเกิดมี พงส.สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งจากศูนย์กู้ชีพ รพ.ศูนย์อุดรธานี ว่ามีผู้บาดเจ็บจากการถูกราดน้ำมันเบนซินแล้วจุดไฟเผา จึงรุดไปสอบสวน พบผู้บาดเจ็บ ทราบชื่อภายหลังคือ น.ส.สุภาวดี บุญโชติ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22 หมู่ 4 ต.หมูม่น อ.เมือง จ.อุดรธานี ถูกไฟไหม้ที่บริเวณใบหน้า หน้าอก และแขนทั้งสองข้าง แพทย์ระบุร่างกายถูกไฟไหม้ 70 เปอร์เซ็นต์ โดยเหตุเกิดที่ถนนหน้าร้านขายของชำบ้านบ่อน้ำ ต.หมูม่น สอบสวนทราบว่า ผู้บาดเจ็บถูกนายบารมี แฟนหนุ่ม ใช้น้ำมันเบนซินราดตัวแล้วจุดไปเผา ซึ่งหลังก่อเหตุได้หลบหนีไป

พ.ต.อ.โกวิท กล่าวต่อว่า จากนั้นจึงสั่งการให้ พ.ต.ท.ชลธิชา และ ร.ต.ท.บรรจง พาโคตร นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน ชุด “กุหลาบดง” ออกสืบสวนติดตามจับกุมนายบารมีให้ได้ เพราะถือเป็นคดีสะเทือนขวัญ ลงมืออย่างโหดร้ายทารุณ กระทั่งสามารถจับกุมตัวนายบารมีได้ในที่สุด 

จากการสอบสวน ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ตนเป็นลูกชายอดีตกำนันตำบลหมูม่น ก่อเหตุใช้น้ำมันเบนซินราดแฟนสาวแล้วจุดไฟเผาจริง เพราะอารมณ์หึงหวง โดยก่อนหน้านี้ ตนเคยถูกจับในข้อหาจำหน่ายยาบ้า 20 เม็ด ติดคุก 4 ปี ที่ กทม. และพ้นโทษออกมาเมื่อปี 2541 แล้วไปทำงานขับรถ จยย.รับจ้าง ก่อนจะกลับมา จ.อุดรธานี เมื่อปี 2556 ไปทำงานเป็นพนักงานเก็บเงินกู้ ส่วน น.ส.สุภาวดี ทำงานอยู่ที่ห้างขายอุปกรณ์ก่อสร้าง เคยแต่งงาน แต่ได้แยกทางกับสามี และมีลูก 1 คน

ทั้งนี้ ตนทั้งสองคบหากันได้ 1 ปีแล้ว ระยะแรกไม่มีปัญหาอะไร ความรักหวานชื่น แต่มาระยะหลังๆ น.ส.สุภาวดี เริ่มมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป เบี่ยงเบนทางเพศไปคบหาผู้หญิงเหมือนกัน ลักษณะของเลสเบี้ยน และชอบโกหก ตนจึงเกิดอาการหึงหวงและไม่พอใจ ก่อนเกิดเหตุ แฟนสาวเลิกงานแต่ยอมไม่กลับบ้าน ตนนั่งรอทั้งคืน กระทั่งบ่ายวันใหม่จึงเห็นกลับมา ซึ่งตนได้ดื่มเหล้ารอจนมึนเมา พอเห็นแฟนสาวก็มีปากเสียงทะเลาะกันทันที ทำให้ตนโมโหอย่างหนัก จึงใช้น้ำมันเบนซินราดใส่ตัวแฟนสาว พร้อมขู่ว่าจะจุดไฟเผา

ทันใดนั้น น.ส.สุภาวดี ก็ตะโกนท้าทายตน ด้วยอารมณ์โกรธและความหึงหวง ที่แฟนสาวปันใจให้ผู้หญิงอื่น ถือเป็นการหยามความเป็นลูกผู้ชายอย่างมาก ตนจึงจุดไฟแช็กโยนใส่ร่างแฟนสาวทันที ทำให้ไฟลุกไหม้อย่างรวดเร็ว แฟนสาวร้องโหยหวนด้วยความเจ็บปวด ดิ้นทุรนทุราย และพยายามขอความช่วยเหลือ ตนเห็นดังนั้นก็ตกใจ รีบเข้าไปช่วยถอดเสื้อให้ จนถูกไฟไหม้มือทั้งสองข้าง ก่อนที่ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์จะเข้ามาช่วยกันดับไฟ และนำตัวคนเจ็บส่งโรงพยาบาล ส่วนตนได้อาศัยจังหวะช่วงชุลมุนวิ่งหลบหนีไปนอนที่ทุ่งนา กระทั่งถูกตำรวจติดตามจับกุมได้ดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม พ.ต.อ.โกวิท ยังกล่าวอีกว่า นายบารมีและ น.ส.สุภาวดี มีพฤติกรรมเสพยาบ้าอย่างหนัก เสพจนมีอาการหลอน เคยถูกตำรวจปราบปรามยาเสพติด จ.อุดรธานี จับกุมมาแล้วหลายครั้ง ซึ่งญาติของ น.ส.สุภาวดี ไม่พอใจที่ทั้งสองคบหากัน เพราะทราบว่านายบารมีเคยมีประวัติติดคุกมาก่อน และเสพยาบ้าจนเพี้ยน รวมถึงมีพฤติกรรมซาดิสต์ แต่ น.ส.สุภาวดี ยังดันทุรังไปคบหาจนได้ เนื่องจากนายบารมีมียาบ้าให้เสพ แต่มาระยะหลัง น.ส.สุภาวดี ได้หันไปคบหาผู้หญิงด้วยกัน ซึ่งเชื่อว่าน่าจะมียาเสพติดมาเกี่ยวข้องด้วย จนทำให้นายบารมีเกิดความหึงหวงและก่อเหตุสลดขึ้นในที่สุด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้