วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แพทย์เร่งรักษา 'เมธี' นักร้องนำวงลาบานูน

แพทย์เร่งรักษา 'เมธี' นักร้องนำวงลาบานูน

  • Share:

แพทย์ รพ.สตูล เร่งรักษา "เมธี อรุณ" นักร้องนำวงลาบานูน ล้มป่วยเข้ารักษาตัวที่ รพ. รอผลเอกซเรย์จากแพทย์ เบื้องต้นพบเส้นเลือดดำในสมองมีปัญหา...

จากกรณีนายเมธี อรุณ หรือนายอัศวาฬ อายุ 34 ปี นักร้องนำวงลาบานูนล้มป่วย มีอาการเวียนศีรษะจนต้องหามส่ง รพ.สตูล ตามที่มีข่าวออกมานั้น

ความคืบหน้าเวลา 09.30 น. วันที่ 16 ม.ค. 57 ผู้สื่อข่าวเดินทางเข้าเยี่ยมอาการนายเมธี ซึ่งนอนรักษาตัวอยู่ห้องพิเศษของ รพ. โดยมี น.ส.ฟาตีม๊ะ หมาดตา อายุ 31 ปี ภรรยา คอยดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่งในวันนี้ นายเมธีอยู่ในอาการอิดโรย ลุกขึ้นมาพูดคุยกับผู้สื่อข่าวว่า เช้ามืดวันที่ 13 ม.ค.ที่ผ่านมา ตนตื่นมาละหมาด เมื่อละหมาดเสร็จก็เข้าไปนอนต่อ กระทั่งตอน 8 โมงเช้า ก็ตื่นขึ้นมาอีกครั้ง เพราะมีอาการมึนหัว จึงตะโกนเรียกภรรยามาช่วยเหลือพาส่ง รพ.


"ตอนนั้นขยับตัวไม่ได้ มึนหัวมาก แต่ยังรู้สึกตัวอยู่ จึงโทรเรียกรถฉุกเฉินของ อบต.ฉลุง นำส่ง รพ.สตูล ส่วนสาเหตุที่ป่วยนั้น เบื้องต้นทราบว่าเส้นเลือดดำในสมองมีปัญหา โดยเมื่อปี 47 เคยเป็นอาการลักษณะนี้มาแล้ว หมอบอกว่า เส้นประสาทการทรงตัวอักเสบ แต่ในครั้งนี้แพทย์ รพ.สตูล ได้ส่งไปตรวจที่ รพ.หาดใหญ่ ทราบว่าการตรวจที่แท้จริง จะรู้ผลในวันนี้" นักร้องนำวงลาบานูน กล่าว

นายเมธี อรุณ กล่าวอีกว่า ตนเองมีค้างการแสดงคอนเสิร์ตในต่างจังหวัดช่วงนี้ประมาณ 30 แห่ง ดังนั้น จึงต้องขอโทษแฟนเพลง ที่ไม่สามารถเดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตได้ และขอบคุณแฟนเพลงที่ทราบข่าวและแสดงความเป็นห่วง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับเพลงที่อยู่ในความนิยมของแฟนเพลงตลอดกาล คือ เพลง 191 เพลงอกหัก เพลงสายน้ำ เพลงคนดีที่ฉันรัก เพลงรักแท้ เพลงบังอาจรักเธอ ส่วนอัลบั้มเพลงใหม่ คาดว่าน่าจะออกในประมาณอีก 3-4 เดือนนี้.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้