วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยิงดับหนุ่ม 23 หน้าร้านโอเกะเมืองเชียงราย

คนร้ายจ่อยิงหนุ่ม 23 ดับหน้าร้านคาราโอเกะ บริเวณ อ.แม่สาย จ.เชียงราย เบื้องต้นไม่มีพยานรู้เห็นเหตุการณ์ ตร.ตั้ง 3 ประเด็นสังหาร...

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 16 ม.ค. 57 พ.ต.อ.ชูวิทย์ กองแก้ว ผกก.สภ.เมือง เชียงราย รับแจ้ง มีเหตุยิงกันตายบริเวณหน้าร้านกิ๊ฟริกา คาราโอเกะ บ้านหนองปึ๋ง เขตเทศบาลนครเชียงราย จึงรีบรุดไปที่เกิดเหตุ พบนายเลน เทพสุรินทร์ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 27 หมู่ 2 ต.แม่สาย อ.แม่สาย จ.เชียงราย สวมเสื้อยืดลายขวางสีดำคาดสีขาว มีเสื้อกันหนาวสวมทับด้านบน ใส่กางเกงยีนส์ สวมถุงเท้า และรองเท้าแตะ นอนจมกองเลือดอยู่บนทางเท้า จากการชันสูตรพบว่า ผู้ตายถูกยิงด้วยปืนลูกซองเข้าที่บริเวณหน้าท้องด้านซ้าย ใกล้กันพบรถยนต์ กระบะโตโยต้า สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน ผก 797 เชียงราย จอดอยู่ในสภาพติดเครื่องยนต์


สอบสวนพนักงานในร้านทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายนั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนในร้าน จนถึงเวลาร้านปิดเหลืออยู่โต๊ะสุดท้าย ผู้ตายเดินออกมาจากร้านพร้อมกับเพื่อน 3 คน ตกลงกันว่าจะไปทานก๋วยเตี๋ยวกันต่อ โดยเพื่อนผู้ตายทั้งหมดนำรถ จยย.มา จึงขี่ล่วงหน้าไปก่อน หลังจากนั้นไม่นานก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น แต่คนในร้านไม่มีใครเอะใจ คิดว่าเป็นเสียงประทัด จึงไม่มีใครเดินออกมาดู เวลาผ่านไป 20 นาที พนักงานออกมาพบผู้ตายหายใจรวยริน จึงได้ตะโกนเรียกคนในร้านออกมาช่วย แต่ผู้ตายได้เสียชีวิตก่อนนำส่งโรงพยาบาล

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายได้เดินขึ้นรถและสตาร์ตเครื่องเรียบร้อยแล้ว แต่ถูกเรียกให้ลงจากรถมาพูดคุย ก่อนจะถูกอาวุธปืนลูกซองยิง เจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบสาเหตุในการยิงครั้งนี้ เนื่องจากไม่มีพยานรู้เห็นเหตุการณ์ แต่ได้สั่งการให้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดละแวกใกล้เคียง และเรียกสอบพยานแวดล้อมทั้งหมดอีกครั้ง โดยมีข้อสันนิษฐานในเรื่องของปมชู้สาว พัวพันกับธุรกิจมืด และทะเลาะวิวาท ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเร่งสอบสวน เพื่อสืบหาคนร้ายต่อไป.

 

คนร้ายจ่อยิงหนุ่ม 23 ดับหน้าร้านคาราโอเกะ บริเวณ อ.แม่สาย จ.เชียงราย เบื้องต้นไม่มีพยานรู้เห็นเหตุการณ์ ตร.ตั้ง 3 ประเด็นสังหาร... 16 ม.ค. 2557 11:10 16 ม.ค. 2557 13:08 ไทยรัฐ