วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แพทย์-พยาบาล รพ.กระบี่ รวมตัวเป่านกหวีดหนุนปฏิรูป

จ.กระบี่ แพทย์-พยาบาล ร่วมเป่านกหวีด เพื่อสนับสนุนแถลงการณ์ของประชาคมสาธารณสุข ขณะที่บรรยากาศการลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้าทั่วทั้งจังหวัดเงียบเหงา...

เมื่อวันที่ 16 ม.ค. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โรงพยาบาลกระบี่ แพทย์ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลกระบี่ รวมตัวกันเป่านกหวีดแสดงสัญลักษณ์ เพื่อสนับสนุนแถลงการณ์ของประชาคมสาธารณสุข ในการจัดตั้งองค์กรเพื่อการปฏิรูปการเมืองและประเทศไทยก่อนการเลือกตั้ง รวมทั้งให้กำลังใจ นายแพทย์ณรงค์ สหเมธาพัฒน์ ปลัดกระทรวงสาธารณสุข และต่อต้านการใช้อำนาจอันไม่ชอบธรรมต่อข้าราชการประจำ

ขณะที่บรรยากาศการลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้าในเขต จ.กระบี่ วันที่ 4 ตามสำนักงานทะเบียนราษฎร์ท้องถิ่น อำเภอต่างๆ เงียบเหงา ไม่มีผู้มีสิทธิ์มาขอลงทะเบียนแม้แต่รายเดียว โดย กกต. กระบี่ ประกาศใช้สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตกระบี่ เป็นสถานที่เลือกตั้งล่วงหน้านอกเขต และในเขตเลือกตั้งที่ 1 เขตเลือกตั้งที่ 2 ที่ศาลาประชาคม อ.อ่าวลึก ส่วนเขตเลือกตั้งที่ 3 ใช้ศาลาประชาคม อ.คลองท่อม.

จ.กระบี่ แพทย์-พยาบาล ร่วมเป่านกหวีด เพื่อสนับสนุนแถลงการณ์ของประชาคมสาธารณสุข ขณะที่บรรยากาศการลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้าทั่วทั้งจังหวัดเงียบเหงา... 16 ม.ค. 2557 10:57 16 ม.ค. 2557 12:35 ไทยรัฐ