วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คุ้มค่าการรอคอย

“สวัสดีค่ะคุณแจ๋วริมจอที่เคารพ ดีใจที่ได้มีโอกาสชมรายการในดวงใจอีกครั้งคือ รายการอโรคาปาร์ตี้ 2014 ออกอากาศวันอาทิตย์ เวลา 5 โมงเย็น ทางช่อง 5

ซึ่งการกลับมาของรายการครั้งนี้พิธีกรคือ คุณไก่–สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ หมอพี–พอล-ลีน ล่ำซำ ทั้งคู่มีความเข้าขากันและลงตัวอย่างมาก

ด้วยความที่คุณไก่เป็นพิธีกรที่สามารถเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมรายการอยู่แล้ว พอมาประกบคู่กับคุณหมอคนสวยที่พูดจาได้ฉะฉานและมีความรู้ทางด้านการแพทย์อย่างหมอพี

ทำให้รายการยิ่งน่าสนใจ ฟังข้อมูลที่ทางรายการแล้วเข้าใจง่ายขึ้น

และที่น่าติดตามสำหรับคนที่รักสุขภาพอย่างดิฉัน เพราะในแต่ละสัปดาห์จะเป็นเรื่องราวการให้ความรู้ในแต่ละโรค

อย่างอาทิตย์ที่ผ่านมา เป็นเรื่องราวอันเป็นประโยชน์ของโรคกรดไหลย้อน โรคที่แสนจะใกล้ตัวคนทั่วไป ถ้าเราไม่ระวังพฤติกรรมการกินก็จะสัมผัสกับโรคนี้ได้ไม่ยาก

โดยรายการในวันนั้นมีดีเจเจ๊แหม่ม และหยวน–นิธิชัย มาเป็นดารารับเชิญ ร่วมตอบคำถาม แลกเปลี่ยนประสบการณ์ และสร้างสีสันให้รายการ

ซึ่งทั้งสองดารารับเชิญเป็นเสมือนตัวแทนผู้ชมรายการที่พร้อมจะเปิดรับความรู้การดูแลรักษาสุขภาพให้แข็งแรงและไกลจากโรคต่างๆได้อย่างดีที่สุด

การกลับมาของ อโรคาปาร์ตี้ ครั้งนี้ ไม่

ทำให้ผู้ชมรายการอย่างดิฉันผิดหวังเลยแม้แต่น้อย ทำให้ดิฉันได้มีความหวังว่า นอกจากความรู้ในการที่ดิฉันจะต้องขวนขวายในการดูแลรักษาสุขภาพของตัวเองและคนรอบข้างจากสื่อต่างๆแล้ว

รายการนี้จะมาเสิร์ฟข้อมูลความรู้ในเรื่องราวของการดูแลสุขภาพให้กับคนรักสุขภาพอย่างดิฉันถึงบ้านในทุกๆอาทิตย์ แบบที่ดิฉันจะไม่พลาดการติดตามเลยแม้แต่นิดเดียว

นอกจากดิฉันแล้ว ยังมีผู้ชมอีกทั่วประเทศที่จะได้รับประโยชน์มากมายมหาศาลจากรายการนี้

ขอขอบคุณผู้ผลิตรายการอย่าง เวิร์คพอยท์ฯ ที่เห็นความสำคัญของผู้ชมรายการ ซึ่งเชื่อว่าต่อจากนี้เรื่องราวของการดูแลสุขภาพของทุกคนจะไม่เป็นเรื่องที่น่าเบื่ออีกต่อไป”

“ศรินธร”

ครับ, ขอบคุณที่แนะนำรายการดีๆเข้ามา เป็นช่วงเวลาที่ใช่เลย!!

 

‘‘แจ๋วริมจอ’’

16 ม.ค. 2557 10:17 16 ม.ค. 2557 10:17 ไทยรัฐ