วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทีวีทีเด็ด 17/01/57

โดย

ครัวคุณต๋อย

ช่อง 3 เข้าง่ายออกยาก คนหลงอำนาจมักหูอื้อตามัว...?

เก้าโมงเช้ากับสิบนาที พลาดไม่ได้ รายการ “เลดี้แมกกาซีน” โดย พร-ชิตา ณ สงขลา กับ รินลณี ศรีเพ็ญ มีเรื่องดีๆเกี่ยวกับเทรนด์ใหม่ๆ แนะนำให้สาวเล็กสาวใหญ่ได้รู้จักเป็นประจำทุกวันศุกร์

จากนั้นบ่ายโมงสี่สิบนาที “ครัวคุณต๋อย” พาไปชิม “หมี่หน้าหมู” ที่สุดอร่อยของ ร้านยายต๊าม ที่ จ.สระแก้ว พร้อมแนะนำเมนู “หมูฮ้องไข่นกกระทา” จ้ะ


บ่ายสามโมงครึ่ง พลาดไม่ได้รายการ “สมรภูมิไอเดีย” เปิดเวทีให้น้องๆระดับมัธยมปลายขึ้นไปโชว์แนวคิดสิ่งประดิษฐ์ล้ำยุคที่สามารถนำไปต่อยอดใช้ได้จริงเพื่อชิงเงินรางวัลทุนการศึกษาเช่นเคย ส่วนจะเป็นสิ่งประดิษฐ์อะไรต้องติดตามชม

ห้าโมงเย็นกับสี่สิบห้านาที ละครเรื่อง “มาเฟียตาหวาน” สาลี่พาอารักษ์กับกำชัยไปอยู่ที่บ้านสะอิ้ง ส่วนอาหงษ์สารภาพกับอาต้าว่าเป็นคนฆ่าเจ้าพ่อหลี่เพื่อล้างแค้นให้พ่อ...?


ช่อง 5 สองทุ่มสิบนาที พลาดไม่ได้ ละครเรื่อง “เซน สื่อรักสื่อวิญญาณ” ยังคงเสนอเรื่องเร้นลับของวิญญาณอาฆาตให้ติดตามชมเหมือนเดิม ส่วนจะเป็นตอนชื่ออะไรต้องติดตามชมจ้ะ...?

ช่อง 7 หกโมงเย็น ละครเรื่อง “ยมบาลเจ้าขา” เสนอ ตอนใหม่ชื่อ “รักผิดสเปก” นำแสดงโดย เกรซ กาญจน์เกล้า, เขตต์ ฐานทัพ, กี้ รฐกร และดาราสมทบอีกมากมาย


สองทุ่มยี่สิบนาที ละครเรื่อง “คือหัตถาครองพิภพ” สะบันงาเห็นแหวนสลัก ศก.ก็รู้ความจริงว่าศุกลมารอรับตัวเองจริงๆแต่ถูกฆ่าตายก่อนจ้ะ...?

ช่อง 9 สี่ทุ่มครึ่ง รายการ “พราวไนท์” เปิดฟลอร์ขยับสเต็ปไปกับจังหวะเพลง “สุนทราภรณ์ฯ”


ห้าทุ่มครึ่ง “สวยเผด็จศึก” ใหม่ สุคนธวา ยันสวยไร้ศัลยกรรมพร้อมโชว์ลีลา งัดจมูก จ้า...?

 

16 ม.ค. 2557 10:12 16 ม.ค. 2557 10:14 ไทยรัฐ