วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอนเตอร์เทน@โฮม 17/01/57 DVD

เอนเตอร์เทน@โฮม 17/01/57 DVD

  • Share:

สำหรับ 17 ม.ค. 57 วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ถ้าไม่ได้ไปเที่ยวที่ไหน งั้นลองหาดีวีดีมาเปิดดูให้ชุ่มฉ่ำใจกันไปเลย มีหนังหลายเรื่องหลายรสชาติให้เลือกดู ดังนี้...


The Conjuring : คอนเจอริ่ง คนเรียกผี
ประเภท : สยองขวัญ
นักแสดง : เวร่า ฟาร์มิก้า, แพทริค วิลสัน, ลิลี่ เทย์เลอร์, รอน ลิฟวิงสตัน
ผู้กำกับ : เจมส์ วาน

สร้างจากเหตุการณ์จริง The Conjuring เล่าเรื่องราวชวนขนลุกของคู่สามีภรรยานักล่าผี ลอเรน และ เอ็ด วอร์เรน (เวร่า ฟาร์มิกา และ แพทริค วิลสัน) ที่ยื่นมือเข้าไปช่วยครอบครัวหนึ่ง ซึ่งถูกคุกคามจากวิญญาณร้ายในบ้านไร่อันห่างไกลผู้คน

หนังผีสยองขวัญที่ถูกกล่าวขวัญถึงกันมาก ว่าเฮี้ยนจริงไรจริง เหมาะกับผู้ชอบหนังแนวนี้โดยเฉพาะ หนังอย่างนี้ไม่ต้องการซุปเปอร์สตาร์ แต่เท่าที่เห็นรายชื่อนักแสดงก็ถือว่าไม่เลว น่าดู หนังสร้างบรรยากาศให้หลอนได้สำเร็จ เป็นหนังสยองขวัญอีกเรื่องที่น่าดู

======================


Home Run : โฮม รัน หวดเพื่อฝัน วันแห่งชัยชนะ
ประเภท : ดราม่า/กีฬา
นักแสดง : สกอตต์ เอลรอท, โดเรียน บราวน์, ชาร์ลส์ เฮนรี่ วิลสัน
ผู้กำกับ : เดวิด บอยด์

เพื่อชัยชนะในโอกาสครั้งที่สอง เขาจำต้องสูญเสียทุกสิ่งก่อน

คอรี่ แบรนด์ นักเบสบอลดาวดัง รู้วิธีที่จะเอาชนะในเกมใหญ่ แต่นอกสนาม ความทรงจำในอดีตที่คอยรังควาน ทำให้ชีวิตของเขาต้องเสียศูนย์ หลังจากอุบัติเหตุเมาแล้วขับ จนถูกทีมสั่งพัก ผู้จัดการของคอรี่จึงส่งเขากลับไปยังเมืองบ้านเกิดในชนบท โดยให้เป็นโค้ชกับทีมเยาวชนในโปรแกรมฟื้นฟูจิตใจเป็นเวลา 8 สัปดาห์ และโอกาสครั้งที่สองนี้เองทำให้คอรี่ได้พบการเปลี่ยนแปลง และไถ่ถอนความผิดในใจในแบบที่เขาเองก็คาดไม่ถึง สร้างจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นหลากหลาย จนกลายมาเป็นภาพยนตร์ทรงพลัง และย้ำเตือนว่าไม่มีคำว่าสายสำหรับการเปลี่ยนแปลง

======================


Mr. Go : มิสเตอร์ โก
ประเภท : ดราม่า/คอเมดี้/กีฬา
นักแสดง : ซูเจี๋ยว, ซอง ดง-อิล
ผู้กำกับ : คิม ยง-ฮวา

Mr. Go (มิสเตอร์ โก) เล่าเรื่องราวของเหว่ยเหวย (ซูเจี๋ยว) สาวน้อยชาวจีนอายุ 15 ต้องใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับ หลิง หลิง กอริลลาของคุณปู่ เจ้าของคณะละครสัตว์ หลังจากที่ท่านเสียชีวิตไป ด้วยความรักในการเล่นเบสบอลของคุณปู่ ทำให้หลิง หลิง ไม่ใช่แค่ลิงยักษ์ธรรมดา แต่มันคือกอริลลาแสนรู้ที่มีความสามารถพิเศษในการเล่นเบสบอลอย่างน่า อัศจรรย์ เรื่องราวได้ไปเข้าหู ซองชุงซู (ซองดงอิล) แมวมองนักกีฬาเบสบอลเข้า ทำให้หลิง หลิง ได้เป็นกอริลลายักษ์ตัวแรก ที่ได้ลงแข่งในแมตช์เบสบอลระดับประเทศของเกาหลี และกลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ไปในทันที จนทุกคนต่างพร้อมใจกันเรียกมันว่า "มิสเตอร์โก" ซึ่งด้วยพละกำลังอันแข็งแกร่งและความสามารถของเจ้ากอริลลายักษ์ ทำให้ไม่มีคู่แข่งทีมไหนที่หยุดมันได้เลย แต่เส้นทางของความสำเร็จก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เมื่อทีมคู่แข่งก็จัดหนักใส่โก ด้วยการส่งกอริลลายักษ์ที่มีพรสวรรค์อีกตัวมาลงสนามแข่ง พร้อมกับอาการบาดเจ็บของมิสเตอร์โกที่เริ่มเกิดขึ้น!

======================


The Big Wedding : พ่อตาซ่าส์ วิวาห์ป่วง
ประเภท : ตลก/ครอบครัว
นักแสดง : โรเบิร์ต เดอนิโร, ซูซาน ซาแรนดอน, โรบิน วิลเลียมส์, ไดแอน คีตัน, อแมนด้า ไซย์ฟรีด
ผู้กำกับ : จัสติน แซ็คแฮม
ความยาว : 89 นาที

เรื่องราวความอลวนยุ่งเหยิงครอบครัวกริฟฟิน ที่แยกย้ายกันไปมีชีวิตของตัวเอง แต่พวกเขาก็ต้องกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในงานแต่งของลูกชายคนเล็ก ทำให้พ่อแม่ที่หย่าร้างกันไปนานแล้ว ต้องกลับมาทำตัวรักหวานชื่นอีกครั้ง เมื่อแม่แท้ๆ ผู้เคร่งศาสนาของเจ้าบ่าวกำลังบินข้ามโลกมาร่วมในพิธีแต่งงาน การโกหกเพียงเล็กน้อย นำมาซึ่งความอลเวงมากมาย ที่จะการันตีเสียงหัวเราะและทำให้ทุกคนได้เติมเต็มช่วงเวลาที่ขาดหายไปกับสมาชิกในครอบครัวอีกครั้ง

======================


Savage : คนข้นแค้น
นักแสดง : ดาร์เรน เฮลี, นอรา-เจน นูนน์
ผู้กำกับ : เบรนเดน มัลโดวนีย์
ประเภท : แอ็กชั่น/ระทึกขวัญ

เรื่องระทึกขวัญด้วยบรรยากาศแบบ Taxi Driver และ Taken เล่าเรื่องราวของชายคนหนึ่ง ซึ่งถูกผลักไปจนสุดทาง เมื่อพบว่าตัวเองตกเป็นเหยื่อของการรุมทำร้ายบนถนน พอล คิดได้อยู่เพียงอย่างเดียว คือตามหาคนร้ายที่ทำให้ชีวิตของเขากลายเป็นความสับสนที่เลวร้าย และขอแก้แค้นให้สาสม การเดินทางไปสู่ด้านมืดในจิตใจของเขาก็เริ่มต้นขึ้นที่สัญชาตญาณดิบของเขาเผยตัวออกมา.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้