วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"โหน" หล่อตลก

โดย กุ๊กกิ๊ก

สวัสดี...วันสุข อู้ย...ศุกร์จ้า อิอิ! หัวใจมันคงเพลินเกินห้ามใจ เพราะวันศุกร์ทีไร มีแต่ความสุข ไหนจะได้หยุดงาน ไหนจะได้ไปเที่ยวที่อยากไปได้หยุด ไปกินอาการที่โปรดปรานและสำคัญที่สุด พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ฟันธง!ว่า ชาวไทยเกินครึ่งเลือกใช้วันหยุดกับคนที่คุณรัก ใช่มั้ย?! เหมือนพี่ “กุ๊กกิ๊ก” เล้ย

มาที่อาการคันจาก  น้องเอ  สาวรังสิต ที่ถามมาเบาๆถึงอดีตนางเอก จิ๊ก–เนาวรัตน์ ทำไมร้วย...รวย

เข้าประเด็น วิธีรวยของอดีตนางเอก  จิ๊ก–เนาวรัตน์  ยุกตะนันทน์ ถ้าไม่รวยจริงทำไม่ได้นะ อิอิ! พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ยังไม่กล้าทำตามเลย คือ พี่จิ๊ก เผยในคัดพิเศษเกรดเอ กับเอ-ศุภชัย
ประเดิมปีม้า มาพร้อมเรื่องราวความฮาเต็มขั้น อย่างเฮเลนแอบรู้มาว่าจิ๊กรวยเว่อร์เก็บสะสมทองจากละครเรื่องละ 1 เส้น หรือ ที่ฮาสุด มุกกุมารทองที่จะมีไว้สำหรับเวลาถ่ายละครแล้วไม่ได้เงิน แต่จะเป็นวิธีไหนติดตามได้ วันศุกร์นี้ 2 ทุ่ม ที่ 103 ไลค์ เอฟเอ็ม ลองดูนะจ๊ะ เคล็ดไม่ลับ แต่ถ้าทำได้...บอกคำเดียวว่า “รวย”


อาการคันอีกฉบับจาก น้องนานา

“ก่อนอื่นขอสวัสดีปีใหม่พี่กุ๊กกิ๊ก อวยพรขอให้สม กับปากนะคะ หนูมีเรื่องอยากรบกวน พี่  “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยสืบประวัติพี่โหน–ธนากร ศรีบรรจง การศึกษา ความสามารถพิเศษ หนูอยากได้โปสเตอร์พี่โหนหล่อๆ”  อู้ย...เรื่องโปสเตอร์ โปสต์การ์ด พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอเรียนไว้ตรงนี้ ไม่นิยมส่งให้แฟนๆ เนื่องจากมันเยอะ ลองส่งให้ 1 คน ก็ต้องส่งกลับให้ทุกคน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอลานะคะเรื่องนี้

โหน เกิด 17 กันยายน พ.ศ.2538 ความสามารถก็คงเป็นเรื่องการร้องเพลง และปล่อยมุกหน้าหล่อ ให้คนรักคนหลงนี่แหละจ้า อ๋อ!! พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่ได้พูดเองนะ เพราะ โหน โพสต์อินสตาแกรมไว้ว่า “ตอนเด็กๆ ผมเคยฝันว่า โตขึ้นอยากจะจับไมค์ไฟส่องหน้ายืนอยู่บนเวที คนดูเยอะๆ และยืนเทียบข้างกับศิลปินดารานักแสดง และได้ร่วมโชว์กับพวกเค้า และวันนั้นวันที่ผมฝันมันได้มาถึงแล้ว” ภาพสดๆจาก โหน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” แนะนำให้ น้องนานา ตามอินสตาแกรม โหน : hone_thanakorn ดูภาพโหนสะใจเลยจ้า.

 

“กุ๊กกิ๊ก”

16 ม.ค. 2557 09:49 16 ม.ค. 2557 09:50 ไทยรัฐ