วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จับอาสากู้ภัยเก๊ หื่นปล้ำสาวพีอาร์

จับอาสากู้ภัยเก๊ หื่นปล้ำสาวพีอาร์

  • Share:


ฉวยโอกาสหมดสติ เหยื่ออายโดดน้ำดับ

รวบแล้วหนุ่มอาสากู้ภัยเก๊มารร้ายภัยสังคม ต้นเหตุสาวพีอาร์บริษัทก่อสร้างคอนโดฯหรู ย่านทองหล่อ กระโดดน้ำดับปริศนาเผยก่อนเสียชีวิตหญิงสาวไปนั่งกินข้าวที่ห้างฟู้ดแลนด์ รามคำแหง จู่ๆเป็นลมหมดสติ จนทางห้างแจ้งเจ้าหน้าที่ มูลนิธิฯให้ช่วยนำส่งโรงพยาบาล โชคร้ายถูกไอ้หื่นสวมรอยเป็นกู้ภัยมารับตัวขึ้นรถที่แต่งคล้ายมูลนิธิฯ ขับพาไปที่เปลี่ยวย่านบางพลีเพื่อจะข่มขืน เหยื่อเกิดฟื้นคืนสติฮึดสู้เลยจำต้องยอมปล่อยตัว แต่ชิงทรัพย์ไปขายหาเงินเสพยาบ้า ขณะที่หญิงสาวเสียใจมากตัดสินใจฆ่าตัวตายหนีความอับอาย

จากเหตุสะเทือนใจกรณีตำรวจ สภ.บางพลี รับแจ้งพบศพหญิงสาวหน้าตาดีจมน้ำเสียชีวิตปริศนาภายในคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ ถนนสุขุมวิท สายเก่า กม.5 ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 13 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยมีพยานเป็น 2 ผัวเมียที่ขี่รถ จยย.ผ่านมาประสบเหตุให้การว่า ก่อนจะเสียชีวิตเห็นหญิงสาวคนดังกล่าววิ่งออกมาจากที่เปลี่ยว ร้องตะโกนให้ช่วย บอกว่าถูกข่มขืน พร้อมกระโดดขึ้นมานั่งแทรกกลางระหว่างคนขี่กับคนซ้อน เมื่อเคลื่อนรถไปได้ไม่กี่สิบเมตร หญิงสาวคนดังกล่าวได้ขอลงจากรถ แล้ววิ่งลงไปในคลองส่งน้ำที่มีความลึกราวหน้าอก 2 ผัวเมียเลยขี่รถออกไป แต่ด้วยความ เป็นห่วงจึงวนรถกลับมาดู ปรากฏว่าเห็นหญิงสาวนอนคว่ำหน้าจมน้ำเสียชีวิตไปแล้ว เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า หญิงสาวอับอายที่ถูกล่อลวงมาข่มขืน จึงตัดสินใจกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย

จากการสอบสวนทราบชื่อผู้ตายคือ น.ส.ดาว (นามสมมติ) อายุ 28 ปี เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์บริษัทเรียลเอสเตทชื่อดังย่านทองหล่อ โดยก่อนเสียชีวิต น.ส.ดาวได้ไปนั่งรับประทานอาหารเพียงลำพัง ภายในห้างฟู้ดแลนด์ สาขารามคำแหง ตั้งแต่ช่วงเที่ยงคืนเศษจนถึงราว 10 โมงเช้าวันที่ 13 ม.ค. จู่ๆเกิดเป็นลมหมดสติ ผู้จัดการห้างจึงค้นหาเบอร์คนรู้จักจากโทรศัพท์มือถือ และโทร.ไปแจ้งอดีตแฟนหนุ่มของ น.ส.ดาวที่เป็นนายทหารอากาศให้ทราบ จากนั้นได้แจ้งอาสากู้ภัยมูลนิธิแห่งหนึ่งให้มารับตัวไปส่ง รพ.รามคำแหง ก่อนจะมี 2 ผัวเมียไปพบ น.ส.ดาววิ่งหนีออกจากที่เปลี่ยวมาขอความช่วยเหลือ และไปกระโดดน้ำฆ่าตัวตายในที่สุด

ความคืบหน้าเกี่ยวกับปริศนาการเสียชีวิตของพีอาร์สาวรายนี้ เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 15 ม.ค. พล.ต.ต.ธัชชัย หงษ์ทอง ผบก.ภ.จ.สมุทรปราการ พ.ต.อ.ยงยุทธ เดชะรัฐ รอง ผบก. พ.ต.อ.กรวัฒน์ หันประดิษฐ์ ผกก.สภ.บางพลี พ.ต.ท.เชาว์ ป้อมงาม รอง ผกก.ส. พ.ต.ต.ภูวนาถ แก่นจันทร์ สว.สส. พร้อมชุดสืบสวน สภ.บางพลี คุมตัวนายธวัชชัย หรือเต้ แซ่ซิ้ม อายุ 32 ปี อ้างเป็นอาสากู้ภัยมูลนิธิแห่งหนึ่ง ประจำจุดหนองจอก อยู่บ้านเลขที่ 3/2133 แขวงคลองถนน เขตสายไหม กทม. มาชี้จุดที่ น.ส.ดาว (นามสมมติ) อายุ 28 ปี กระโดดลงจากรถยนต์หลังถูกลวนลาม บริเวณคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ ถนนสุขุมวิท สายเก่า กม.5 ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ก่อนจมน้ำเสียชีวิต

พ.ต.อ.กรวัฒน์ หันประดิษฐ์ ผกก.สภ.บางพลี กล่าวว่า สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 13 ม.ค.เวลา 13.30 น. พนักงานสอบสวน สภ.บางพลี รับแจ้งพบศพหญิงสาวจมน้ำเสียชีวิต ตามร่างกายพบรอยช้ำคล้ายรอยกัดที่แขนขวา ในตัวไม่พบเอกสารระบุว่าเป็นใคร จึงได้เผยแพร่รูปหญิงสาวคนดังกล่าวลงในโซเซียลเน็ตเวิร์กเพื่อตามหาญาติ กระทั่งมีนางเดือน (นามสมมติ) อายุ 57 ปี มารดาของผู้เสียชีวิตเข้ามาติดต่อว่าเป็นบุตรสาวที่หายไปจากบ้านตั้งแต่คืนวันที่ 12 ม.ค. และได้รับการแจ้งจากอดีตแฟนหนุ่มของบุตรสาว เมื่อเช้าวันที่ 13 ม.ค. ว่ามีคนพบบุตรสาวนอนหมดสติอยู่ที่ห้างฟู้ดแลนด์ สาขารามคำแหง โดยผู้จัดการห้างฯได้โทรศัพท์แจ้งให้อดีตแฟนของบุตรสาวทราบ ก่อนจะติดต่อให้อาสาสมัครมูลนิธิกู้ภัยแห่งหนึ่งนำตัวส่งไปรักษาที่ รพ.รามคำแหง ตนไปรอที่โรงพยาบาลแต่ไม่พบ จึงไปแจ้งความคนหายไว้ที่ สน.หัวหมาก ต่อมาถึงได้ทราบว่าบุตรสาวเสียชีวิตแล้ว

ผกก.สภ.บางพลีกล่าวต่อว่า หลังทราบเรื่อง จึงให้ฝ่ายสืบสวนเรียกพยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุก่อน น.ส.ดาวจะจมน้ำเสียชีวิตมาสอบปากคำ รวมทั้งติดต่อไปยังห้างฟู้ดแลนด์ สาขารามคำแหง เพื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิด ปรากฏว่าพบนายธวัชชัย แซ่ซิ้ม ผู้ต้องหา อ้างเป็นอาสากู้ภัยมูลนิธิแห่งหนึ่งเข้าไปรับตัว น.ส.ดาวที่อยู่ในสภาพหมดสตินั่งอยู่บนรถเข็น พามาขึ้นเบาะหน้าข้างคนขับ พร้อมรับกระเป๋าสะพายแบบผู้หญิงของ น.ส.ดาวจากพนักงานห้างฟู้ดแลนด์ ก่อนขับรถออกไป ขณะที่กล้องวงจรปิดของ รพ.รามคำแหง บันทึกภาพช่วงที่นายธวัชชัยขับรถกระบะนิสสัน บิ๊กเอ็ม สีขาว ทะเบียน 6ฎ-8928 กรุงเทพมหานคร ติดชื่อมูลนิธิฯเข้ามา แต่ไม่ลงจากรถและขับออกไปอย่างรวดเร็ว เมื่อตำรวจและหัวหน้ามูลนิธิฯติดต่อไป ไม่สามารถติดต่อได้ กระทั่งมีคนพบกระเป๋าและเอกสาร ของผู้เสียชีวิตแถววัดลาดพร้าว ตำรวจจึงบุกไปยังห้องพักของนายธวัชชัย  คุมตัวมาสอบสวน  เพราะเชื่อว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของ น.ส.ดาว

จากการสอบปากคำนายธวัชชัยให้การวกไปวนมาคล้ายคนเสพยา จึงนำตัวไปตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดพบว่ามีสีม่วง เมื่อเค้นสอบอย่างหนัก นายธวัชชัยให้การรับสารภาพว่า ได้ลวนลามและอนาจาร น.ส.ดาว ผู้เสียชีวิตจริง แต่ไม่ได้ข่มขืนและฆ่า โดยเมื่อไปรับตัวผู้เสียชีวิตที่ห้างฟู้ดแลนด์ ขึ้นรถจะนำไปส่ง รพ.รามคำแหง ระหว่างนั้นเห็นสภาพ น.ส.ดาวอยู่ในอาการสะลึมสะลือไม่มีสติและหน้าตาดี ประกอบกับตนเพิ่งเสพยาบ้ามาเลยเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงเปลี่ยนใจไม่นำตัวไปส่งโรงพยาบาลทั้งที่ไปถึงแล้ว โดยกลับรถขับออกทางประตูด้านหลังโรงพยาบาล ขับไปตามถนนหัวหมากเลี้ยวขวาเข้าถนนศรีนครินทร์ แล้ววิ่งเข้ามอเตอร์เวย์ มุ่งหน้า บางนา-ตราด ก่อนลงด่วนบูรพาวิถีแถวบางพลี และกลับรถยูเทิร์นเกือกม้า วิ่งไปตามถนนเลียบคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ

นายธวัชชัยให้การต่อว่า ระหว่างทางได้ล่วงละเมิดทางเพศ ลูบคลำหน้าอกและอวัยวะเพศของผู้เสียชีวิตมาตลอดทาง พอถึงจุดเกิดเหตุเป็นที่เปลี่ยว จึงคิดจะข่มขืน ขณะถอดเสื้อผ้า จู่ๆผู้เสียชีวิตฟื้นคืนสติและต่อสู้ขัดขืนพร้อมหันไปคว้ามีดปลายแหลมที่วางอยู่ในรถขึ้นมาถือไว้เพื่อขู่ไม่ให้เข้าใกล้ ตนรีบคว้ามือไว้และกัดที่แขนเพื่อให้ปล่อยมีด แต่ผู้เสียชีวิตใช้เท้าถีบและเตะจนแย่งมีดกลับไปได้ และใช้มีดเคาะที่กระจกหน้ารถสั่งให้เปิดประตู ตนเกิดความกลัวยอมเปิดล็อกประตูให้ ผู้เสียชีวิตรีบวิ่งลงไป ตนจึงรีบขับรถหลบหนี โดยนำแหวนทองรูปหัวใจมีเพชร 2 วงของผู้เสียชีวิตไปขายในราคาราว 5,000 บาท แล้วนำเงินไปซื้อยาบ้าเสพ ส่วนกระเป๋าสะพายและเอกสารของผู้เสียชีวิตนำไปทิ้งแถววัดลาดพร้าว ใกล้ที่พัก กระทั่งมีคนไปพบและถูกตำรวจตามรวบตัวคาห้องเช่าในที่สุด

พล.ต.ต.ธัชชัย หงษ์ทอง ผบก.ภ.จ.สมุทรปราการ กล่าวว่า คดีนี้ผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ข่มขืน แต่ยอมรับว่าลวนลามผู้เสียชีวิตจริง และเสพยาบ้าด้วย พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาพยายามข่มขืนกระทำชำเราหญิง โดยใช้กำลังหรือขู่เข็ญด้วยประการใด, ลักทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะ เพื่อสะดวกแก่การกระทำผิดหรือการพาทรัพย์นั้นไป, มีเครื่องวิทยุสื่อสารคมนาคมใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต และเสพยาบ้า ส่วนผู้เสียชีวิตจะถูกข่มขืนหรือไม่นั้น ต้องรอผลการชันสูตรศพเพื่อยืนยันอีกครั้ง หากพบว่าถูกข่มขืนจะแจ้งข้อหาเพิ่มต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้