วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ค้อน'ยันจับ'โคล'ต่อสัญญาเพิ่ม 18 เดือน

"ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ประกาศต่อสัญญากับ คาร์ลตัน โคล ศูนย์หน้าจอมเก๋า ไปอีก 18 เดือน หลังสัญญาปัจจุบันของนักเตะกำลังจะสิ้นสุดลงในเดือนมกราคมนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 15 ม.ค. "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ประกาศต่อสัญญากับ คาร์ลตัน โคล ศูนย์หน้าจอมเก๋า ไปอีก 18 เดือนเป็นที่เรียบร้อยหลังสัญญาของนักเตะกำลังจะสิ้นสุดลงในเดือนมกราคมนี้

เดิมทีศูนย์หน้าทีมชาติอังกฤษได้หมดสัญญากับ "ขุนค้อน" ไปตั้งแต่เมื่อพฤษภาคมปีที่แล้ว แต่ไม่สามารถหาต้นสังกัดใหม่ได้ทำให้ เวสต์แฮม ตัดสินใจให้โอกาสแข้งรายนี้กลับมากู้วิกฤติของทีมด้วยการเซ็นสัญญาระยะสั้นเป็นเวลา 3เดือน เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

ล่าสุดหลังจากที่สามารถโชว์ฟอร์มได้น่าประทับใจด้วยการยิงไป 4 ประตูจากการลงสนามในเกมลีก 11 นัด ทำให้ เวสต์แฮม เลือกที่จะขยายสัญญาแข้งรายนี้ออกไปอีก โดยได้แถลงการณ์ผ่านเว็บไซต์ทางการของสโมสร ว่า "เวสต์แฮม ยูไนเต็ด มีความยินดีที่จะยืนยันว่า คาร์ลตัน โคล ได้ต่อสัญญากับทีมอีก 18 เดือนแล้ว".

"ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ประกาศต่อสัญญากับ คาร์ลตัน โคล ศูนย์หน้าจอมเก๋า ไปอีก 18 เดือน หลังสัญญาปัจจุบันของนักเตะกำลังจะสิ้นสุดลงในเดือนมกราคมนี้... 16 ม.ค. 2557 03:48 16 ม.ค. 2557 03:56 ไทยรัฐ