วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วอซซี'ยันเรี่องแต่ง'รอรีย์'ไม่กระทบอาชีพนักหวด

"คาโรไลน์ วอซเนียคกี"แร็กเก็ตสาวเดนมาร์กยันชีวิตนักเทนนิสของเธอจะไม่ได้รับผลกระทบจากการแต่งงานกับ"รอรีย์ แม็คอิลรอย"แฟนหนุ่มนักกอล์ฟ หลังทั้งคู่เพิ่งประกาศหมั้นกันไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา…


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 15 ม.ค. "คาโรไลน์ วอซเนียคกี"แร็กเก็ตสาวมือ 10 ของโลกจากเดนมาร์ก ออกปากยืนยันอาชีพนักเทนนิส ของเธอจะไม่ได้รับผลกระทบจากการแต่งงานกับ"รอรีย์ แม็คอิลรอย"โปรหนุ่มชาวไอร์แลนด์

คู่รักนักกีฬาเพิ่งประกาศหมั้นกันไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมาหลังคบหากันมาตั้งแต่เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2011 ท่ามกลางกระแสข่าวเลิกรากันหลายรอบ โดยคาดว่าทั้งสองมีแผนจะแต่งงานกันภายในปี 2014 นี้

ล่าสุด วอซเนียคกี ที่เพิ่งผ่านเข้ารอบ 2 แกรนด์สแลมรายการแรกของปีอย่าง ออสเตรเลียน โอเพ่น 2014 มาก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อโดยยืนยันว่าอาชีพนักเทนนิสของเธอจะไม่เปลี่ยนแปลงถึงแม้จะแต่งงานกับโปรหนุ่มวัย 23 ปี โดยกล่าวว่า "ตอนนี้เราก็อาศัยอยู่ด้วยกัน ดังนั้นมันจึงไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไรมากมาย ฉันคิดว่าฉันเพียงต้องมีสมาธิเมื่ออยู่บนคอร์ทและเราทั้งสองต่างก็รู้ดีว่าเราต้องการอะไร และมันก็ช่วยให้เรามีเวลาที่จะโฟกัสไปที่อาชีพของเราทั้งคู่มากขึ้น"

"ที่เห็นได้ชัดเจนคือเรามักจะพยายามที่จะจัดตารางเวลาให้ลงตัว ซึ่งจนถึงขณะนี้เราก็ต่างทำได้ดี และที่สำคัญ รอรีย์ จะเลิกเล่นหลังฉันแน่นอน เพราะก็ทราบกันดีว่ากอล์ฟสามารถเล่นไปจนอายุ 50 ปีได้สบายๆ".

"คาโรไลน์ วอซเนียคกี"แร็กเก็ตสาวเดนมาร์กยันชีวิตนักเทนนิสของเธอจะไม่ได้รับผลกระทบจากการแต่งงานกับ"รอรีย์ แม็คอิลรอย"แฟนหนุ่มนักกอล์ฟ หลังทั้งคู่เพิ่งประกาศหมั้นกันไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา… 16 ม.ค. 2557 03:23 16 ม.ค. 2557 03:54 ไทยรัฐ