วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.ค้นบ้านบีเบอร์คดีปาไข่ดันเจอโคเคนเพื่อน

ตำรวจนครลอสแอนเจลิสนำหมายค้นบุกบ้านพักของ จัสติน บีเบอร์ นักร้องชื่อดังในคาลาบาซัส เมื่อวันอังคาร เพื่อหาหลักฐานคดีทำลายทรัพย์สินผู้อื่น แต่พบโคเคนของเพื่อนของบีเบอร์แทน...

ตำรวจนครลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนียของสหรัฐฯ พร้อมทีมนักสืบนำหมายค้นของศาลบุกบ้านพักของจัสติน บีเบอร์ นักร้องแนวป๊อปขวัญใจวัยรุ่นชาวแคนาดา ในคาลาบาซัส ย่านที่อยู่ของคนดังมีชื่อเสียง ห่างนครลอสแอนเจลิสไปทางตะวันตกเฉียงเหนือ 48 กม. ตอนช่วงเช้า 08.00 น. ของวันที่ 14 ม.ค. ตามเวลาท้องถิ่น เพื่อตรวจค้นหาหลักฐานจากกล้องวงจรปิดภายในบ้านนักร้องวัยซ่า ตามคดีทำลายทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย หลังเพื่อนบ้านแจ้งความเมื่อ 9 ม.ค.ที่ผ่านมาว่า มีคนในบ้านบีเบอร์ปาไข่ใส่กำแพงของเขา ซึ่งตกแต่งด้วยวัสดุที่ทำจากไม้และอิฐนำเข้า จนได้รับความเสียหายเป็นมูลค่าถึง 20,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือราว 655,000 บาท

 

 

เจ้าหน้าที่ยังพบโคเคนภายในบ้าน ซึ่งไม่ใช่ของบีเบอร์ แต่เป็นของลิล ซา แร็พเพอร์ อายุ 20 ปี เพื่อนของบีเบอร์ ที่มีชื่อจริงว่า ซาเวียร์ สมิธ ที่มานอนค้างคืนด้วย  จึงถูกจับใส่กุญแจมือและนำตัวขึ้นรถ พร้อมตั้งวงเงินประกัน  20,000 เหรียญสหรัฐฯ ขณะที่บีเบอร์ ซึ่งให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่เป็นอย่างดี ยังไม่ถูกจับกุมและถูกตั้งข้อหาใดๆจนกว่าจะรวบรวมพยานหลักฐานเสร็จสิ้น แต่หากบีเบอร์มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดี อาจถูกตัดสินจำคุกและปรับเงิน เรื่องดังกล่าวถือเป็นพฤติกรรมนอกคอกครั้งล่าสุดของหนุ่มวัยรุ่นที่เข้าสู่วงการดนตรีตั้งแต่อายุ 15 เมื่อปี 2552 และมียอดขายอัลบั้มทั่วโลกกว่า 12 ล้านอัลบั้ม.

ตำรวจนครลอสแอนเจลิสนำหมายค้นบุกบ้านพักของ จัสติน บีเบอร์ นักร้องชื่อดังในคาลาบาซัส เมื่อวันอังคาร เพื่อหาหลักฐานคดีทำลายทรัพย์สินผู้อื่น แต่พบโคเคนของเพื่อนของบีเบอร์แทน... 16 ม.ค. 2557 01:34 16 ม.ค. 2557 02:12 ไทยรัฐ


advertisement