วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.ค้นบ้านบีเบอร์คดีปาไข่ดันเจอโคเคนเพื่อน

ตร.ค้นบ้านบีเบอร์คดีปาไข่ดันเจอโคเคนเพื่อน

  • Share:

ตำรวจนครลอสแอนเจลิสนำหมายค้นบุกบ้านพักของ จัสติน บีเบอร์ นักร้องชื่อดังในคาลาบาซัส เมื่อวันอังคาร เพื่อหาหลักฐานคดีทำลายทรัพย์สินผู้อื่น แต่พบโคเคนของเพื่อนของบีเบอร์แทน...

ตำรวจนครลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนียของสหรัฐฯ พร้อมทีมนักสืบนำหมายค้นของศาลบุกบ้านพักของจัสติน บีเบอร์ นักร้องแนวป๊อปขวัญใจวัยรุ่นชาวแคนาดา ในคาลาบาซัส ย่านที่อยู่ของคนดังมีชื่อเสียง ห่างนครลอสแอนเจลิสไปทางตะวันตกเฉียงเหนือ 48 กม. ตอนช่วงเช้า 08.00 น. ของวันที่ 14 ม.ค. ตามเวลาท้องถิ่น เพื่อตรวจค้นหาหลักฐานจากกล้องวงจรปิดภายในบ้านนักร้องวัยซ่า ตามคดีทำลายทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย หลังเพื่อนบ้านแจ้งความเมื่อ 9 ม.ค.ที่ผ่านมาว่า มีคนในบ้านบีเบอร์ปาไข่ใส่กำแพงของเขา ซึ่งตกแต่งด้วยวัสดุที่ทำจากไม้และอิฐนำเข้า จนได้รับความเสียหายเป็นมูลค่าถึง 20,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือราว 655,000 บาท

 

 

เจ้าหน้าที่ยังพบโคเคนภายในบ้าน ซึ่งไม่ใช่ของบีเบอร์ แต่เป็นของลิล ซา แร็พเพอร์ อายุ 20 ปี เพื่อนของบีเบอร์ ที่มีชื่อจริงว่า ซาเวียร์ สมิธ ที่มานอนค้างคืนด้วย  จึงถูกจับใส่กุญแจมือและนำตัวขึ้นรถ พร้อมตั้งวงเงินประกัน  20,000 เหรียญสหรัฐฯ ขณะที่บีเบอร์ ซึ่งให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่เป็นอย่างดี ยังไม่ถูกจับกุมและถูกตั้งข้อหาใดๆจนกว่าจะรวบรวมพยานหลักฐานเสร็จสิ้น แต่หากบีเบอร์มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดี อาจถูกตัดสินจำคุกและปรับเงิน เรื่องดังกล่าวถือเป็นพฤติกรรมนอกคอกครั้งล่าสุดของหนุ่มวัยรุ่นที่เข้าสู่วงการดนตรีตั้งแต่อายุ 15 เมื่อปี 2552 และมียอดขายอัลบั้มทั่วโลกกว่า 12 ล้านอัลบั้ม.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้