วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วีโก้ขยี้จยย. ดับสลด1ศพ อ้างขับย้อนศร

สาว อบต.เลิกงานขับรถกลับบ้าน ชน จยย. ดับคาที่ อ้างวิ่งสวนเลน ไม่มีไฟหน้ารถ จึงชนเข้าเต็มแรงเสียชีวิต 1 ศพ

เมื่อเวลา 20.40 น. วันที่ 15 ม.ค.57 มีรายงานว่า ร.ต.ท. พิชิตชัย เดือนใส ร้อยเวร สภ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ร่วมกับหน่วยกู้ภัย อบต.หนองไผ่ ออกตรวจที่เกิดเหตุ หลังจากได้รับแจ้งว่า มีเหตุรถยนต์ชนกับจักรยานยนต์มีคนเสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสายศรีสะเกษ-ดอนไม้งาม ช่วงกลางทุ่งนาบ้านแดง ต.คูซอด

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต เป็นชายทราบชื่อในเวลาต่อมาคือนาย พิสิษฐ์ชัย สิมมา อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4/2 ม. 6 ต.ส้มป่อย อ.ราษีไศล จ.ศรีสะเกษ นอนเสียชีวิตอยู่บนเส้นขอบถนน ห่างไปเล็กน้อยพบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ ทะเบียน บท 5949 ศรีสะเกษ จอดอยู่ในช่องทางด้านซ้ายขาออกจากตัวเมืองศรีสะเกษ สภาพหน้ารถด้านซ้ายพังยับ โดยมีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มอยู่ริมขอบทางสภาพหน้ารถพังล้อหน้าบิดเบี้ยว

นางอุบล ชูรัตน์ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5 บ้านแก้ง ม. 3 ต.กุดเมืองฮาม อ.ยางชุมน้อย จ.ศรีสะเกษ คนขับรถกระบะคันเกิดเหตุ ให้การกับตำรวจว่า ตนทำงานเป็นนักวิชาการศึกษาอยู่ที่องค์การบริหารส่วนตำบลหนองไผ่ หลังจากเลิกงานแล้วก็ได้ขับรถกลับบ้าน มาถึงที่เกิดเหตุมีรถจักรยานยนต์วิ่งสวนทางมาในช่องทางของตน จึงได้ชะลอรถ เมื่อเข้ามาใกล้รถจักรยานยนต์คันนั้นได้หักหลบออกไปทางขวา ตนก็จึงขับต่อไปแต่มีรถจักรยานยนต์คันเกิดเหตุวิ่งตามหลังจักรยานยนต์คันแรก มาโดยไม่เปิดไฟหน้าตนเห็นในระยะกระชั้นชิดหยุดรถไม่ทันจึงชนเข้าอย่างจังจน เป็นเหตุให้คนขับเสียชีวิต

 

ด้านตำรวจตรวจที่เกิดเหตุแล้วได้ให้ หน่วยกู้ภัยนำศพส่งไปชันสูตรที่ รพ.ศรีสะเกษอีกครั้ง และจะได้สอบสวนเพิ่มเติมถึงรายละเอียดของการเกิดอุบัติเหตุเพื่อดำเนินการ ต่อไป

 

สาว อบต.เลิกงานขับรถกลับบ้าน ชน จยย. ดับคาที่ อ้างวิ่งสวนเลน ไม่มีไฟหน้ารถ จึงชนเข้าเต็มแรงเสียชีวิต 1 ศพ 16 ม.ค. 2557 00:54 16 ม.ค. 2557 01:27 ไทยรัฐ