วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'นานี'เตรียมซบ'ค้างคาว'หาก'ลิม'เทคโอเวอร์สำเร็จ

"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลุ้นปล่อยตัว หลุยส์ นานี ปีกอินดี้ออกจากทีมภายในสัปดาห์นี้ หาก ปีเตอร์ ลิม นักธุรกิจชาวสิงคโปร์ สามารถซื้อกิจการของ "ค้างคาว" บาเลนเซีย ได้สำเร็จ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 15 ม.ค. "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมปล่อยตัว หลุยส์ นานี ปีกชาวโปรตุเกส ออกจากทีม ภายในสัปดาห์นี้ หาก ปีเตอร์ ลิม นักธุรกิจชาวสิงคโปร์ สามารถซื้อกิจการของ "ค้างคาว" บาเลนเซีย ได้สำเร็จ

มหาเศรษฐีแดนลอดช่อง เคยมีความพยายามจะซื้อสโมสร "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล มาแล้ว เมื่อปี 2010 แต่ไม่สำเร็จ ก่อนจะลองพยายามยื่นข้อเสนอ 250 ล้านปอนด์ เพื่อซื้อ สโมสร บาเลนเซีย เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ซึ่งมีแนวโน้มว่าจะประสบความสำเร็จ โดยจะทำให้ บาเลนเซีย มีเงินเสริมทัพถึง 40 ล้านปอนด์ ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมนี้ และ นานี จะเป็นการซื้อตัวครั้งแรกของเขากับทีม

โดย จอร์จ เมนเดส เอเยนต์ของ นานี ได้พบและพูดคุยอย่างใกล้ชิดกับ ปีเตอร์ ลิม นักธุรกิจชาวสิงคโปร์ ที่งานกาลาดินเนอร์ในงาน 'ฟีฟ่า บัลลงก์ ดอร์ 2013' เมื่อวันจันทร์ ก่อนจะเข้าชมเกม โกปา เดล เรย์ รอบ16ทีมสุดท้ายนัดที่ บาเลนเซีย แพ้ แอตเลติโก มาดริด 0-2 ที่สนาม บิเซนเต กัลเดรอน ด้วยกัน ในอีก1วันต่อมา.

"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลุ้นปล่อยตัว หลุยส์ นานี ปีกอินดี้ออกจากทีมภายในสัปดาห์นี้ หาก ปีเตอร์ ลิม นักธุรกิจชาวสิงคโปร์ สามารถซื้อกิจการของ "ค้างคาว" บาเลนเซีย ได้สำเร็จ... 15 ม.ค. 2557 23:47 16 ม.ค. 2557 00:55 ไทยรัฐ