วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กปปส.สตูล นำโซ่ล็อกประตู ขวางขรก.ทำงาน

กปปส. ชุมนุมหน้าศาลากลาง จ.สตูล นำโซ่และกุญแจปิดประตูทางเข้า-ออกศาลากลาง ขวางข้าราชการทำงานในวันรุ่งขึ้น

เมื่อวันที่ 15 ม.ค. มีรายงาน บรรยากาศการชุมนุมของกลุ่ม กปปส.จ.สตูล ที่จัดชุมนุมที่บริเวณข้างศาลากลาง จ.สตูล เป็นวันที่ 3ว่า  การชุมนุมวันนี้ มีแกนนำได้สลับกันขึ้นปราศรัยบนเวที โดยเนื้อหาส่วนใหญ่เป็นการโจมตีการทำงานของรัฐบาลยิ่งลักษณ์ ชินวัตร กระทั่งเวลา ประมาณ 20.20 น. นายวิภัชรภณ สุธากุล ประธาน กปปส.สตูล ได้ขึ้นบนเวทีปราศรัยและประกาศจัดหาอาสาสมัคร ชาย-หญิง ประมาณ 50 คน นำกุญแจและโซ่ ไปคล้องปิดประตูทางเข้าศาลากลาง จ.สตูล ซึ่งอยู่บริเวณด้านหน้าศาลากลางที่หันหน้าไปทางถนนสตูลธานี อ.เมืองสตูล จากนั้นกลุ่มอาสาสมัครดังกล่าวก็เดินนำกุญแจและโซ่ไปคล้องประตูทางออกศาลากลาง จ.สตูล ซึ่งอยู่บริเวณด้านข้างศาลากลาง จ.สตูล ด้านถนนภูมิจรดล ใกล้ๆกับที่ตั้งเวทีของกลุ่ม กปปส.ดังกล่าว


โดยในขณะที่กลุ่มมวลชน กปปส.ไปปิดประตูทั้ง2ข้างนั้นไม่มีเหตุรุนแรงแต่อย่างใด เพื่อไม่ให้ข้าราชการที่ปฏิบัติหน้าที่ในศาลากลางฯ ในวันรุ่งขึ้น จากนั้นกลุ่มมวลชนได้กลับไปนั่งหน้าเวทีชุมนุม เพื่อฟังการถ่ายทอดสดการปราศรัยของนายสุเทพ เทือกสุบรรณ

 

กปปส. ชุมนุมหน้าศาลากลาง จ.สตูล นำโซ่และกุญแจปิดประตูทางเข้า-ออกศาลากลาง ขวางข้าราชการทำงานในวันรุ่งขึ้น ... 15 ม.ค. 2557 23:19 16 ม.ค. 2557 00:13 ไทยรัฐ