วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'แลมเบิร์ต' มั่นใจไม่ถูก'วิลลา' เด้งเซ่นผลงานแย่

พอล แลมเบิร์ต ผู้จัดการทีม "สิงห์ผยอง"แอสตัน วิลลา มั่นใจว่า เขายังได้รับความไว้วางใจจากประธานสโมสร แม้ผลงานย่ำแย่ก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 ม.ค.พอล แลมเบิร์ต ผู้จัดการทีม "สิงห์ผยอง"แอสตัน วิลลา ระบุว่า เขายังได้รับความไว้วางใจจาก แรนดี เลอร์เนอร์ เจ้าของสโมสร ให้คุมทีมต่อไป ถึงแม้จะพาทีมทำผลงานไม่น่าประทับใจ โดย 8 นัดล่าสุด ทีมแพ้ไปถึง 6 เกมด้วยกัน

ทั้งนี้ พอล ฟอลค์เนอร์ ประธานสโมสร กล่าวว่า "ทีมรู้ดีว่าผู้จัดการทีมพยายามทำงานอย่างหนัก และสโมสรก็เชื่อว่าเดินมาถูกทาง ถ้าคุณมองทีมเพียงแค่ระยะสั้น คุณก็จะพบแต่ปัญหาต่างๆ มากมาย ในทางกลับกัน ถ้าคุณมองถึงอนาคตในช่วง 2-3 ปีข้างหน้า แอสตัน วิลล่า จะกลับขึ้นไปอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมในครึ่งบนของตารางคะแนนตามที่ต้องการอย่างแน่นอน"

สำหรับ เกมลีกนัดล่าสุดที่ แอสตัน วิลลา แพ้ อาร์เซนอล 1-2 กลายเป็นการแพ้ 6 ใน 8 นัดหลังสุด ส่วนเกมเอฟเอ คัพ นัดรีเพลย์ ก็ต้องออกไปเยือน เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ทีมในศึกลีก ทู ขณะที่ ปัจจุบัน แอสตัน วิลลา อยู่ในอับดับ 15 ในตารางคะแนน และเก็บได้เพียง 41 แต้มเท่านั้น

พอล แลมเบิร์ต ผู้จัดการทีม "สิงห์ผยอง"แอสตัน วิลลา มั่นใจว่า เขายังได้รับความไว้วางใจจากประธานสโมสร แม้ผลงานย่ำแย่ก็ตาม... 15 ม.ค. 2557 23:09 16 ม.ค. 2557 00:24 ไทยรัฐ