วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บีร็อด' กระตุ้น'สเตอร์ลิง-คูตินโญ' ช่วยยิงหน่อย

เบรนแดน รอดเจอร์ส ผู้จัดการทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล กระตุ้น ฟิลิปเป คูตินโญ และ ราฮีม สเตอร์ลิง ให้พัฒนาความเฉียบคมในการพังประตูให้มากขึ้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 15 ม.ค.เบรนแดน รอดเจอร์ส ผู้จัดการทีม "หงส์แดง"ลิเวอร์พูล กล่าวกระตุ้นทั้ง ฟิลิปเป คูตินโญ และ ราฮีม สเตอร์ลิง สองนักเตะดาวรุ่งของทีม ควรมีการพัฒนาในด้านของความเฉียบคมในการพังประตู ซึ่งจะมีผลเป็นอย่างมากในการช่วยทีมบรรลุเป้าหมาย คว้าโควต้าไปลุยศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ฤดูกาลหน้าได้

โดย อดีตกุนซือ สวอนซี ซิตี้ ไม่อยากให้ทีมถูกมองว่าพึ่งแต่ หลุยส์ ซัวเรซ มากจนเกินไปนัก ขณะที่ ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ เพิ่งหายเจ็บกลับมายังต้องใช้เวลาปรับจังหวะอีกเยอะ ดังนั้นเขาหวังเห็นการทำประตูจาก คูตินโญ และ สเตอร์ลิง มากขึ้น อย่างไรก็ตาม นักเตะทุกคนในทีมต้องช่วยกันรับผิดชอบในการพัฒนาสิ่งต่างๆ ในทีมให้ดีขึ้น

"เมื่อคุณเล่นในตำแหน่งตัวรุก มันคือหน้าที่ของคุณที่จะสร้างสรรค์รวมถึงยิงได้หลายประตูด้วย แน่นอนทีมต้องการประตูที่มากขึ้นจากนักเตะตัวรุก ในแง่ของการพัฒนา สเตอร์ลิง ทำได้ดี แต่จำเป็นต้องสร้างสรรค์และยิงประตูมากกว่านี้ ในขณะที่ คูตินโญ ต้องมีความต้องมีความเฉียบคมในจังหวะสุดท้ายเช่นกัน" เบรนแดน รอดเจอร์ส กล่าว

เบรนแดน รอดเจอร์ส ผู้จัดการทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล กระตุ้น ฟิลิปเป คูตินโญ และ ราฮีม สเตอร์ลิง ให้พัฒนาความเฉียบคมในการพังประตูให้มากขึ้น... 15 ม.ค. 2557 23:08 16 ม.ค. 2557 00:24 ไทยรัฐ