วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เจิด'ชี้คู่หู 'SAS' กลับมา ทำกองหลังทุกทีมผวา

'เจิด'ชี้คู่หู 'SAS' กลับมา ทำกองหลังทุกทีมผวา

  • Share:

สตีเวน เจอร์ราร์ด กัปตันทีม "หงส์แดง"ลิเวอร์พูล เปิดเผยว่า การกลับมาประสานงานกันอีกครั้งของ หลุยส์ ซัวเรซ และ แดเนียล สเตอร์ริดจ์ จะทำให้กองหลังทุกทีมเกิดความกลัวที่ต้องรับมือด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 15 ม.ค.สตีเวน เจอร์ราร์ด กัปตันทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เชื่อว่า เหล่ากองหลังแต่ละทีมในพรีเมียร์ลีก กำลังมีความเกรงกลัวในการเผชิญหน้ากับ หลุยส์ ซัวเรซ และ แดเนียล สเตอร์ริดจ์ สองดาวยิงฟอร์มร้อนแรงของทีม  หลังทั้งคู่กลับมาเล่นร่วมกันอีกครั้งในเกมที่ "หงส์แดง" บุกไปเอาชนะ สโต๊ก ซิตี้ ถึงบริททานเนีย สเตเดียม 5-3

สเตอร์ริดจ์ ได้รับอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า และต้องพักรักษาตัวไปนานร่วม 6 สัปดาห์ โดยในเกมกับ สโต๊ก เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา สเตอร์ริดจ์ ลงเป็นตัวสำรอง โดยโชว์ผลงานยิงหนึ่งประตู และจ่ายให้ ซัวเรซ ยิงอีกหนึ่งลูก ซึ่งนับเป็นการกลับมาประสานงานกันของคู่หู SAS เป็นครั้งแรกในรอบเกือบ 2 เดือน เลยทีเดียว ทำให้ เจอร์ราร์ด เชื่อว่า ทั้ง 2 คน จะเป็นตัวแปรที่สำคัญในการพา ลิเวอร์พูล จบอันดับท็อปโฟร์ได้

"สเตอร์ริดจ์ ทำงานอย่างหนักนับตั้งแต่ที่ได้รับอาการบาดเจ็บ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าศูนย์หน้ารายนี้จะรักษาความฟิตไปจนกระทั่งจบฤดูกาล การมีทั้ง ซัวเรซ และ สเตอร์ริดจ์ เป็นกองหน้า ทำให้ทีมมีมิติในการทำประตูที่มากขึ้นนั้นเอง" สตีเวน เจอร์ราร์ด กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้