วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เปเยกรินี'ชี้ได้'กุน'คัมแบ็กช่วย'เรือ'แกร่งขึ้น

มานูเอล เปเยกรินี ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดเผยว่า การกลับมาของเซร์คิโอ อาเกวโร จะทำให้ "เรือใบสีฟ้า" แข็งแกร่งมากขึ้นกว่าเดิม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 15 ม.ค. มานูเอล เปเยกรินี ผู้จัดการทีม "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกมาเปิดเผยว่า ถึงแม้ทีมจะเสียซามีร์ นาสรี่ ไปจากอาการบาดเจ็บ แต่ก็โชคดีที่จะได้ตัวเซร์คิโอ อาเกวโร กลับคืนมา ซึ่งถือเป็นข่าวดีอย่างมาก เพราะ อาเกวโร คือกองหน้าที่พร้อมยิงประตูให้ทีมไม่ว่าจะปะทะกับสโมสรอะไรก็ตาม

โดย อาเกวโร ได้รับบาดเจ็บยาวตั้งแต่กลางเดือนธันวาคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ สภาพร่างกายของเขากลับมาฟิตสมบูรณ์อีกครั้งแล้ว
"อาเกวโร จะเป็นตัวทีเด็ดของทีม และทำให้กองหน้าที่แกร่งอยู่แล้ว มีความแข็งแกร่งเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมอีกหลายเท่า" มานูเอล เปเยกรินี กล่าว

ทั้งนี้ เปเยกรินียังได้กล่าวต่อไปว่า "ในประวัติศาสตร์ของพรีเมียร์ลีก ไม่เคยมีสโมสรไหนที่สร้างความแชมป์ทั้ง 4 รายการที่ลงเล่น แต่แมนเชสเตอร์ ซิตี้มีโอกาสทำได้ ดังนั้น การได้ อาเกวโร กลับคืนสู่ทีม โอกาสที่จะคว้าแชมป์ทุกรายการก็ไม่ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้"

มานูเอล เปเยกรินี ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดเผยว่า การกลับมาของเซร์คิโอ อาเกวโร จะทำให้ "เรือใบสีฟ้า" แข็งแกร่งมากขึ้นกว่าเดิม... 15 ม.ค. 2557 23:03 15 ม.ค. 2557 23:35 ไทยรัฐ