วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เอส' เขินจูบจริง 'แพนเค้ก' เกรงใจ 'พี่หมี' เล่นหลายเทก

ยี้...!!

แทนที่นางเอกจะขวยเขินฉากเลิฟซีนในละคร “พรมแดนหัวใจ” แต่กลายเป็นว่าฝ่ายพระเอก เอส–กันตพงษ์ กลับเป็นฝ่ายอายซะงั้น เพราะต้องจูบกับนางเอกแถวหน้าอย่าง แพนเค้ก–เขมนิจ แถมมีแฟนเป็นหนุ่มในเครื่องแบบอยู่แล้วอีกตะหาก! โดยเป็นฉากที่ จีรณะ (เอส) แอบเข้าไปในบ้าน โสภิต (แพนเค้ก) เพื่อจะเข้าไปขอโทษที่ผิดนัด แต่กลับถูก โสภิต พูดประชดใส่และเดินหนี จีรณะ เลยดึง โสภิต เข้ามาจูบ แต่ช็อตนี้กลับถูกถ่ายคลิปไว้และถูกนำมาแฉ!

ถ่ายทำที่บ้านกานนิสา ซอยวัดลาดปลาดุก แพนเค้ก มาในชุดนอนน่ารักเข้าบรรยากาศลมหนาว ขนาดแค่ซ้อม เอส ยังดูตื่นเต้นประหม่าเหงื่อออกและไม่ค่อยกล้าเล่น ผกก. อ๊อด–ธีรศักดิ์ เลยต้องบิ๊วท์ให้ทั้งคู่ใกล้ชิดกันมากขึ้น เพราะซีนนี้ต้องจูบจริงแบบปากโดนปาก แถม ผกก.ยังบอกให้ เอส ซุกไซ้ซอกคอ แพน ด้วย โดนใบสั่งขนาดนี้ทำเอา แพน ที่ดูนิ่งๆเขินหนักกว่า เอส ซะแล้ว! เริ่มถ่าย เอส ขออนุญาต คุณแม่แพน ก่อน แพน ใจสู้ ถ่ายจริงทั้งคู่เล่นกันลื่นไหลกุ๊กกิ๊ก แต่ดูยังไม่ค่อยกล้าเลยถ่ายหลายเทก คาดคงเกรงจาย พี่หมี อ่ะดิ!...หน้าจอเป็นไงติดตามได้คืนนี้ทางช่อง 7.

บันเทิงทีวี

แทนที่นางเอกจะขวยเขินฉากเลิฟซีนในละคร “พรมแดนหัวใจ” แต่กลายเป็นว่าฝ่ายพระเอก เอส–กันตพงษ์ กลับเป็นฝ่ายอายซะงั้น เพราะต้องจูบกับนางเอกแถวหน้าอย่าง แพนเค้ก–เขมนิจ... 15 ม.ค. 2557 13:39 15 ม.ค. 2557 13:42 ไทยรัฐ