วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"เกิร์ลสเจนฯ"โชว์อลังการ ร้อง-เต้นถูกใจแฟนชาวไทย

เอสเอ็มทรู ประเดิมโปรเจกต์แรกรับปีม้า ด้วยคอนเสิร์ตที่มีกระแสตอบรับร้อนแรงที่สุดในขณะนี้ “GIRLS’ GENERATION World Tour ~Girls & Peace~in BANGKOK” เสิร์ฟความสนุกและความประทับใจต่อเนื่องกว่าสองชั่วโมงครึ่ง อย่างยิ่งใหญ่ตระการตา สมกับที่ทุกคนรอคอยกว่าสองปี พร้อมตอกย้ำความเป็นเกิร์ลกรุ๊ปอันดับหนึ่งของทั้ง 9 สาว เกิร์ลส เจนเนเรชั่น สมกับเป็นคอนเสิร์ตที่ฮอตที่สุดในขณะนี้ เพราะจากกระแสการขายบัตรคอนเสิร์ตที่หมดเกลี้ยงภายในพริบตา 9 สาวเกิร์ลส เจนเนเรชั่น ก็ไม่ธรรมดา

เจนเนเรชั่นซึ่งประกอบไปด้วย YoonA (ยุนอา), Tiffany (ทิฟฟานี่), TaeYeon (แทยอน), Jessica (เจสสิก้า), SeoHyun (ซอฮยอน), YuRi (ยูริ), SooYoung (ซูยอง), Sunny (ซันนี่) และ HyoYeon (ฮโย-ยอน) ได้ออกมาร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “GIRLS’ GENERATION World Tour~Girls & Peace~in BANGKOK” หลังจากนั้นโชว์ชุดใหญ่ ทั้งเต้น ร้องอย่างพร้อมเพรียง ให้สมใจแฟนชาวไทย หลังจากที่แฟนเพลงไทยต้องเฝ้ารอมานานกว่า 2 ปี เท่าที่รู้มีแต่เสียงกรี๊ด...ดดังกระหึ่ม.

เอสเอ็มทรู ประเดิมโปรเจกต์แรกรับปีม้า ด้วยคอนเสิร์ตที่มีกระแสตอบรับร้อนแรงที่สุดในขณะนี้ “GIRLS’ GENERATION World Tour ~Girls & Peace~in BANGKOK” เสิร์ฟความสนุกและความประทับใจต่อเนื่องกว่าสองชั่วโมงครึ่ง... 15 ม.ค. 2557 13:11 15 ม.ค. 2557 13:13 ไทยรัฐ