วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"บี้" ทำอะไรอยู่อ่ะ!!

"บี้" ทำอะไรอยู่อ่ะ!!

โดย กุ๊กกิ๊ก
16 ม.ค. 2557 05:00 น.
  • Share:

ว้าย...ว้าย...ว้าย พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอพูดแฮปปี้มีความสุขกันมากๆนะจ๊ะ เพราะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คิดแล้วว่า ความสุขไม่จำเป็นต้องใช้เงินมาก แต่ความสุขเกิดขึ้นได้ เพราะหัวใจของเราเอง ลองมีความสุขกับสิ่งเล็กๆรอบตัวเรา มองต้นไม้ สายลมพัดเย็น ดูศิลปินดาราที่เราโปรดปราน หรือไม่ก็ชิลกับกาแฟถ้วยโปรด แค่นี้ก็มีความสุขกันแล้ว พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ทำบ่อย เพราะเงินไม่ค่อยมี––ฮา

และแฟนสมาชิกชาวคันก็สามารถมีความสุขได้แสนง่ายดาย ไม่ต้องใช้สตางค์ แค่ซื้อไปรษณียบัตร หรือจดหมาย แล้วส่งอาการคันมาที่ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.10900 ก็ได้รับความสุขแบบ
ไม่ต้องซื้อ

อาการคันจาก น้องอาร์ ที่ถามถึงหนุ่มสุดดัง บี้–สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว

“สวัสดีค่ะพี่ “กุ๊กกิ๊ก” คนสวย  หนูชื่ออาร์  จากลาดพร้าวค่ะ หนูปลื้มพี่บี้–สุกฤษฏิ์  วิเศษแก้ว มาก ติดตามผลงานของพี่บี้มาตลอด ได้ยินมาว่าสิ้นเดือน ม.ค.นี้ พี่บี้ีจะต้องบินไปอเมริกา เกี่ยวกับละครบรอดเวย์เหรอคะ หนูคงคิดถึงพี่บี้น่าดูเลยค่ะ เพราะได้ข่าวว่าต้องไปอยู่ที่นู้นเป็นเดือนเลย ตอนนี้นอกจากพี่บี้มีเพลง “ระวังคนกำลังเหงา” พี่บี้จะมีผลงานอะไรออกมาให้แฟนๆหายคิดถึงอีกมั้ยคะ ฝากรบกวน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยหาคำตอบให้น้องหน่อยนะคะ”

ผละจากอก พี่ “กุ๊กกิ๊ก” (มโนไปเองอ่ะค้า) ช่วงนี้ บี้ กำลังซุ่มเข้าห้องอัดทำซิงเกิลใหม่ ล่าสุดเท่าที่มาร้องให้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ฟัง เป็นเพลงรักหวานๆ เพราะด้วยนะคะ บี้ ตั้งใจปล่อยเพลงนี้ให้แฟนๆฟัง ราวกลางเดือนนี้แหละค่ะ เพราะจะได้เข้าบรรยากาศเดือนแห่งความรัก ก.พ.ที่กำลังจะมาถึง อ่ะ! แม้เรื่องความรักของ บี้ จะเป็นความลับ แต่ บี้ ก็ขอปล่อยเพลงรักหวานๆเพื่อต้อนรับเดือนแห่งความรักกันสักหน่อย งานแสดง น้องอาร์ ก็เตรียมรอชมผลงานภาพยนตร์แสดงโดย บี้ เรื่อง “คิดถึงวิทยา” (Teacher’s Diary) ออกฉายเดือน มี.ค.นี้ เจ้าค้า.


“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้