วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทวิตเตอร์ ดีไซน์หน้าเพจใหม่ให้เข้ากับโมบายล์เวอร์ชั่น

ทวิตเตอร์ เตรียมออกแบบหน้าโฮมเพจใหม่สำหรับผู้ใช้งานบนพีซีเดสก์ท็อป โดยจะมีความใกล้เคียงกับเวอร์ชั่นบนสมาร์ทโฟน และมีการเพิ่มสีสันให้กับหน้าเพจได้มากขึ้น ตามการตกแต่งของผู้ใช้งาน...

เว็บไซต์ Mashable รายงานว่า เว็บไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์ทวิตเตอร์ (www.twitter.com) กำลังจะปรับรูปโฉม หรือ รีดีไซน์โฮมเพจใหม่ โดยการออกแบบจะคลายคลึงกับทวิตเตอร์ เวอร์ชั่นโมบายล์ที่ใช้งานบนสมาร์ทโฟน โดยที่ข้อมูลโปรไฟล์ของผู้ใช้งานอยู่ทางด้านซ้ายของจอภาพ โดยมีการเพิ่มองค์ประกอบมากขึ้นในหน้าแรก


รายละเอียดโปรไฟล์จะมีอยู่แล้วในหน้าแรก เมื่อผู้เข้าเยี่ยมชมโปรไฟล์ของผู้ใช้งาน โดยภาพโปรไฟล์จะมีเพียงภาพเดียวในหน้าแรก โดยไม่มีภาพโคฟเวอร์ก่อนการปรับปรุงในวันจันทร์ที่จะถึงนี้ (20 ม.ค.)

แถบเครื่องมือ (Toolbar) จากเดิมที่เป็นแถบสีดำ ถูกเปลี่ยนให้เป็นสีขาว และขนาดตัวอักษรที่อยู่ด้านล่างภาพผู้ใช้งานมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น  ในหน้าเพจใหม่นี้มีการเพิ่มสีสันเข้าไป โดยผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งสีตามความต้องการของแต่ละคนได้  ทั้งนี้โฆษกของทวิตเตอร์ระบุคาดว่าจะปรับโฉมหน้าโฮมเพจใหม่ในวันจันทร์นี้.

ที่มา : mashable

 

ทวิตเตอร์ เตรียมออกแบบหน้าโฮมเพจใหม่สำหรับผู้ใช้งานบนพีซีเดสก์ท็อป โดยจะมีความใกล้เคียงกับเวอร์ชั่นบนสมาร์ทโฟน และมีการเพิ่มสีสันให้กับหน้าเพจได้มากขึ้น ตามการตกแต่งของผู้ใช้งาน... 14 ม.ค. 2557 18:39 14 ม.ค. 2557 19:28 ไทยรัฐ