วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เต๋า' เปรยอาจกลับมาจับไมค์ร้องเพลงอีกครั้ง

เต๋า-สมชาย เปรยสนใจอยากกลับมาจับไมค์ร้องเพลงอีกครั้ง เผยมีคนทาบทามแล้ว แต่ขออุบว่าจะร่วมงานกับค่ายไหน

เคยโด่งดังสุดๆ ในยุค 90 สำหรับนักร้องและนักแสดงมากความสามารถ เต๋า-สมชาย เข็มกลัด ที่ห่างจากการจับไมค์มาร้องเพลงมานาน และหันไปเอาดีทางด้านการแสดงแทน มาวันนี้เจ้าตัวก็บอกว่า คิดถึงการจับไมค์ร้องเพลงเหมือนกัน และได้เผยว่าตอนนี้มีคนมาทาบทามให้กลับไปร้องเพลงอีกครั้ง แต่ขออุบไว้ก่อนว่าจะได้ร่วมงานกับใคร เมื่อได้มีโอกาสเจอหนุ่มเต๋าควงค้อนแอ๊บโหดมาบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ เพื่อชวนให้ไปดูหนังเรื่อง โอลด์บอย Oldboy เปิดบัญชีแค้น เจ้าตัวก็ได้แย้มนิดๆ ถึงงานเพลงในอนาคตที่จะเกิดขึ้นให้ฟังอีกด้วย

 

แฟนเพลงในยุค 90 เค้าจะคิดถึงพี่เต๋าในลุคของนักร้อง จะมีโอกาสกลับมาร้องเพลงอีกไหม? "มีคนทาบทามครับ แล้วผมสนใจมั้ย สนใจครับ คือถ้าจะมารวมความเป็น 90 ให้กลับมาอีก น่าสนใจ แต่ยังเป็น 90 ในยุคนี้นะครับ คือ 90 ก็คือ 90 ผมคงไม่ทำแบบนักร้องยุคนี้ เพราะว่าผมผ่านกาลเวลามาพอสมควร คาแรกเตอร์กับสิ่งที่ติดตามมามันก็ยังคงอยู่ คือผมจะไม่เปลี่ยนอะไรที่มันดีอยู่แล้ว แต่เราจะเอาที่มันดีในยุคนี้มาเพิ่ม ผมทำเป็นซิงเกิ้ลครับ คงไม่เอามารวมอยู่แล้ว มันเสียเวลา อะไรที่เค้าทำอยู่เราก็ทำตาม ทำในแบบฉบับของเรา ผมว่าคาแรกเตอร์ใครคาแรกเตอร์มัน" มีคนทาบทามแล้ว? "ทาบทามแล้ว แต่ตอนนี้กำลังรออยู่ รอดูว่าสิ่งที่มันจะเกิดขึ้นมันมีอะไรบ้าง แต่ยังบอกไม่ได้ครับว่าจะเป็นค่ายไหน เพราะถ้าบอกไปกลัวสิ่งที่บอกมันจะไม่เกิด ถ้าเกิดแล้วจะรีบมาชี้แจงแน่นอน".

 

เต๋า-สมชาย เปรยสนใจอยากกลับมาจับไมค์ร้องเพลงอีกครั้ง เผยมีคนทาบทามแล้ว แต่ขออุบว่าจะร่วมงานกับค่ายไหน 14 ม.ค. 2557 15:06 14 ม.ค. 2557 15:52 ไทยรัฐ