วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เหี้ยมยิ่งกว่าโหด! สงครามล้างพันธุ์อมตะ

ตั้งตาตะลึงเอาไว้หรือยังกับ ไอ แฟรงค์เกนสไตน์ : สงครามล้างพันธุ์อมตะ ปลุกตำนานแฟรงค์เกนสไตน์ จากนวนิยายอมตะของ แมรี่ เชลลีย์ สู่หนัง I Frankenstein ไอ แฟรงค์เกนสไตน์ : สงครามล้างพันธุ์อมตะ น่าจะมันส์อยู่ เพราะได้ทีมงาน Underworld ทุกภาคมาร่วมสร้าง

สงครามล้างพันธุ์อมตะ เรื่องราวของ อดัม (แอรอน เอ็คฮาร์ท) คือสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติ ที่เข้มแข็งและเชี่ยวชาญด้านการต่อสู้ ถือกำเนิดขึ้นจากการทดลองสุดพิสดารของ ดร.วิคเตอร์ แฟรงค์เกนสไตน์ โดยการนำชิ้นส่วนของมนุษย์มาเย็บต่อกันและช็อตด้วยไฟฟ้า เขามีชีวิตอยู่มากว่า 200 ปี อาศัยอยู่ตามมุมมืดของมหานคร และจะปรากฏตัวในรัตติกาลเท่านั้น

อดัมไม่ใช่สิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติ หนึ่งเดียวที่อาศัยอยู่บนโลกมนุษย์ แต่ยังมีสัตว์ประหลาดในตำนานอีกมากมายที่ซุกซ่อนตัวอยู่ และอดัมเองก็อยู่ท่ามกลางสงครามระหว่างสองเผ่าพันธุ์ที่ฟาดฟันกันมานานหลายศตวรรษ แต่สิ่งที่อดัมต้องการที่สุดคืออะไร? ไปหาคำตอบไปปลุกตำนานสยองโหดกันได้ใน I FRANKENSTEIN ไอ แฟรงค์เกนสไตน์ : สงครามล้างพันธุ์อมตะ 23 มกราคมนี้.

 

 

 

ตั้งตาตะลึงเอาไว้หรือยังกับ ไอ แฟรงค์เกนสไตน์ : สงครามล้างพันธุ์อมตะ ปลุกตำนานแฟรงค์เกนสไตน์ จากนวนิยายอมตะของ 14 ม.ค. 2557 14:45 14 ม.ค. 2557 15:52 ไทยรัฐ