วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลดสาวพีอาร์ดับปริศนา หลังถูกชายฉกรรจ์ล่อลวง

สลดสาวพีอาร์ 'เดอะ เพลนท์' ย่านทองหล่อ ถูกชายฉกรรจ์ล่อลวงจาก กทม. พามาปล่อยไว้ในย่านบางพลี จ.สมุทรปราการ ในสภาพสะลึมสะลือ จู่ๆ วิ่งเตลิดลงน้ำสิ้นใจตายอนาถ ตร.ส่งศพผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการตายอย่างละเอียดอีกครั้ง ผกก.สภ.บางพลี สั่งทีมสืบคลี่คลายคดี..

เมื่อวันที่ 14 ม.ค. พ.ต.อ.กรวัฒน์ หันประดิษฐ์ ผกก.สภ.บางพลี สอบปากคำญาติ น.ส.ชนัญชิตา เสือซิว หรือ 'ปุ้ย' อายุ 28 ปี ทำงานเป็นประชาสัมพันธ์ อยู่ที่บริษัท เดอะ เพลนท์ ทองหล่อ-เอกมัย อยู่บ้านเลขที่ 15/3 ม.1 ต.คลองสิบ อ.หนองจอก กรุงเทพมหานคร หลังจากเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 13 ม.ค. ที่ผ่านมา ตำรวจสภ.บางพลี พบศพ น.ส.ชนัญธิดา เสียชีวิตอยู่บริเวณคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ หลักกม.5 ในสภาพขาดอากาศหายใจสำลักน้ำ พนักงานสอบสวนจึงนำศพส่งผ่าพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวช เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง

รายงานข่าวแจ้งว่า การเสียชีวิตของ น.ส.ชนัญชิตา  เป็นเรื่องที่มีเงื่อนงำ เนื่องจากก่อนเป็นศพ มีพยานเห็นผู้ตายมีอาการคล้ายคนเสียสติ พยายามเอาหัวมุดน้ำในคลอง ซึ่งพยานพยายามเข้าช่วยเหลือ แต่ทว่าไม่สามารถยื้อชีวิต น.ส.ชนัญธิดา เอาไว้ได้ จึงสิ้นใจตายในภายหลัง

สำหรับน.ส.ชนัญธิดา เป็นพีอาร์สาวหน้าตาดี และมีแฟนเป็นนายทหารยศ ร.อ. ซึ่งหลังเกิดเหตุแฟนหนุ่มพร้อมครอบครัวผู้ตาย ได้รุดมาดูศพและให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สภ.บางพลี จากการสืบสวนเบื้องต้น ทราบว่าก่อนที่น.ส.ชนัญธิดา จะมาเป็นศพ ได้ถูกคนกลุ่มหนึ่งพาตัวมาจาก  กทม. กระทั่งมาปรากฏตัวในเขตสภ.บางพลี และเสียชีวิตลงจนได้ อย่างไรก็ตาม พ.ต.อ.กรวัฒน์ สั่งชุดสืบสวนแกะรอยชายฉกรรจ์กลุ่มนี้แล้ว คาดว่าจะได้ตัวมาดำเนินคดีในเร็วๆ นี้.

สลดสาวพีอาร์ 'เดอะ เพลนท์' ย่านทองหล่อ ถูกชายฉกรรจ์ล่อลวงจากกทม. พามาปล่อยไว้ในย่านบางพลี จ.สมุทรปราการ ในสภาพสะลึมสะลือ จู่ๆ วิ่งเตลิดลงน้ำสิ้นใจตายอนาถ ตร.ส่งศพผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการตายอย่างละเอียดอีกครั้ง ผกก.สภ.บางพลี สั่งทีมสืบคลี่คลายคดี.. 14 ม.ค. 2557 14:11 14 ม.ค. 2557 14:48 ไทยรัฐ