วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เก็ทสึโนวา' ส่ง "สิ่งที่ตามหา" ฉลองความสำเร็จ

'เก็ทสึโนวา' ส่ง "สิ่งที่ตามหา" ฉลองความสำเร็จ

  • Share:

ประสบความสำเร็จจาก 3 ซิงเกิลอย่างต่อเนื่อง สำหรับวงเก็ทสึโนวา ตั้งแต่เพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้, แตกต่างเหมือนกัน และคำถามซึ่งไร้คนตอบ ที่เปลี่ยนชีวิตของพวกเขาทั้ง 4 คนเป็นอย่างมาก มาตอนนี้ได้ถือฤกษ์ดีปีใหม่ ปล่อยเพลง “สิ่งที่ตามหา” เพื่อขอบคุณแฟนๆ ที่คอยสนับสนุนพวกเขามาตลอดการเดินทางกว่า 9 ปี ของวงเก็ทสึโนวา กว่าจะพบความสำเร็จ

 

“สิ่งที่ตามหา” เป็นเพลงรักเพลงแรกของเก็ทสึโนวา เนื้อเพลงเหมาะกับคนอินเลิฟ พูดถึงความสุขของการเดินทางมาพบเจอคนที่ใช่ คนที่พอดีกันไปเสียทุกอย่าง และเติมเต็มชีวิตส่วนที่ขาดหายไป ในส่วนของมิวสิกวิดีโอได้คว้าตัววัยรุ่นสุดฮอต พีช-พชร จิราธิวัฒน์ และนางเอกดาวรุ่ง แคท-ซอนญ่า สิงหะ มาร่วมแสดง เรื่องราวการตามหาความรักสุดแฟนตาซี การไล่ล่าแบบแนวๆ ผ่าน “ท่อ” บวกกับกิมมิก “ท่าเต้น” เรียกรอยยิ้มของแก๊งต่างๆ ฝีมือการกำกับของ อั๋น-ประพัฒน์ คูศิริวานิชกร ค่าย Duckbar งานนี้ผู้กำกับขอสั่งนักร้องนำมาดสุขุม เนม-ปราการ ไรวา ที่ร้องเพลงช้ามาตลอด ให้สนุกแบบสุดๆ พอสั่งแอ็กชั่นเท่านั้น หนุ่มมาดนิ่ง ก็เหวี่ยงวงสวิงเต้น เหมือนปลดปล่อย เล่นเอาตะลึงไปทั้งกอง นาทีนี้หนุ่มเนมทำอะไรก็ดีไปหมด ลักกี้อินเกม แถมยังลักกี้อินเลิฟแบบสุดๆ อีกด้วย

 

เนมได้พูดถึงเพลงนี้ว่า “สิ่งที่ตามหา เป็นการทำงานเพลงแนวทดลองใหม่ๆ ของวง มีสีสันใหม่ๆ เป็นครั้งแรกที่ผมร้องเพลงรักสว่างๆ ไม่ได้เน้นเนื้อร้องขยี้อารมณ์เหมือนเพลงที่ผ่านๆ มา นอกจากความหมายดีๆ ที่เราอยากจะมอบให้แฟนเพลงของเราแล้ว ในด้านดนตรีก็ได้ใส่ลูกเล่นไว้เต็มที่ และเหมือนเป็นการบอกกับคนฟังว่า สิ่งที่ตามหาของเก็ทสึโนวาคืออะไร” พอถามถึงเรื่องหัวใจ ว่าเจอสิ่งที่ตามหาหรือยัง ก็ได้คำตอบสุดหวานถึงสาวคนรักว่า “เค้าเป็นผู้หญิงในสเปกผมเลยครับ ชอบอะไรคล้ายๆ กัน อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ใช่เลย”.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้