วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พีช' หวานปีใหม่แลกของขวัญ 'นท' แฮปปี้รักรื่นแต่มีทะเลาะบ้างปกติ

พีช-พชร แฮปปี้ปีใหม่แลกของขวัญกับนท เดอะสตาร์ ลั่นเปล่าควงฝ่ายหญิงไปเที่ยว จ.เชียงใหม่ แจงปีใหม่อยู่หัวหินกับครอบครัว ปัดสวีตฝ่ายหญิงมากขึ้น-บอกหวานกันเป็นปกติอยู่แล้ว แฮปปี้รักราบรื่นแต่มีทะเลาะกันบ้างเป็นธรรมดา...

เป็นอีกหนึ่งคู่รักต้องเปิดที่หลายคนอิจฉา สำหรับพระเอกนักร้องหนุ่มมาดกวน พีช-พชร จิราธิวัฒน์ และนักร้องสาวเดอะสตาร์ นท พนายางกูร เพราะพักหลังทั้งคู่ขยันลงรูปหวานๆ ในไอจีให้แฟนๆ ได้เห็นความสวีตกันบ่อยๆ ไม่รู้ว่าปีใหม่ที่ผ่านมาคู่นี้เติมความหวานในหัวใจยังไงบ้าง ได้เจอหนุ่มพีชมาร่วมงานเปิดรับสมัครนักแสดงหน้าใหม่ในโครงการ HORMONES THE NEXT GEN ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยชวนหนุ่มพีชมาอัพเดตชีวิตว่าเป็นยังไงบ้าง

 


พีชเผยถึงช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาว่า "ปีใหม่ไปหัวหินมาครับ ก็ดีครับ เหมือนได้ไปชาร์จแบตเพราะว่าไม่ได้ไปเที่ยวกับที่บ้านมานานครับ เพราะว่าเราไม่ค่อยมีเวลาว่างตรงกัน ช่วงที่เราว่าง พี่สาวก็เรียน เพราะเวลาเรียนของภาคไทยกับอินเตอร์ไม่ตรงกันครับ" แต่ก็มีข่าวว่าเราควงนทไปเที่ยวเชียงใหม่ด้วย? "คงเป็นไปไม่ได้ เขาก็กลับบ้านเขาครับ ไม่ได้ไปด้วยครับ" ช่วงนี้ในอินสตาแกรมดูสวีตกับนทค่อนข้างเยอะ? "จริงเหรอ ไม่ค่อยรู้สึกเลยอ่ะ (ยิ้ม) ถามว่าหวานขึ้นไหมช่วงนี้มันก็ธรรมดาครับ มันก็เป็นอย่างนี้มานานแล้วครับ" เจอกันบ่อยไหมช่วงนี้? "ก็ไม่บ่อยขนาดนั้นครับ เพราะไม่ค่อยว่าง ถ้าว่างก็อาจจะหาเวลาเจอกันครับ" กับนทเองเรามีโอกาสไปเจอครอบครัวเขาไหม? "ไม่ได้มีจังหวะเลยครับ คือเราก็ไม่ได้เดินทางบ่อยขนาดนั้นด้วย ส่วนมากจะเจอตอนที่แม่เขามากรุงเทพฯ ก็จะได้เจอบ้างครับ" คุณแม่มีฝากฝังให้เราดูแลนทไหม? "ไม่มีเลยครับ มีก็คงเป็นเรื่องที่จริงจังมากครับ แต่ถ้ามีก็ได้ครับ"

 

 


หลายคนแซวว่าคู่เราค่อนข้างหวานจนน่าอิจฉา? "จริงเหรอ พี่เต๋อ (ฉันทวิชช์ ธนะเสวี) น่าอิจฉากว่ามั้ง (ยิ้ม) ถามว่าคิดยังไงที่คนมองเราแบบนี้ก็โอเคครับ มันคือสิ่งที่ทำกันปกติน่ะ ผมว่าทุกคนก็เป็น หวานกันปกติ อันนี้เลเวลธรรมดา (ยิ้ม)" ปีใหม่มีซื้ออะไรให้กันไหม?"ก็มีซื้อให้ เหมือนเริ่มปีใหม่ก็อยากให้อะไรที่ดีๆ นะ พอดีเขาชอบแว่นตากันแดดก็เลยซื้อแว่นตาให้ แล้วพอดีไปเจอแผ่นเสียงขายอยู่ก็เลยซื้อมาพอดี" แล้วเขาให้อะไรเราไหม? "ให้หนังสือครับ ผมเป็นคนชอบอ่านหนังสือด้วยแหละ เขาก็เอาหนังสือเกี่ยวกับสิ่งที่เราจะทำในปีนี้มาให้ พอดีช่วงนี้ทำเพลงอยู่ครับ" ไลฟ์สไตล์ค่อนข้างตรงกัน? "ประมาณนั้นครับ" ปกติมีทะเลาะกันบ้างไหม? "ก็มีบ้างปกติ ถ้าไม่มีมันคงพิสดาร (ยิ้ม) ส่วนใหญ่จะเป็นผมเริ่มก่อนครับ เพราะผมเป็นคนหงุดหงิดง่ายมากครับ ก็จะบ่นตลอดเวลา ส่วนมากที่ทะเลาะกันก็อย่างเช่นขับรถไปกินข้าวกันแล้วเลือกร้านไม่ได้ ผมก็จะหงุดหงิด ก็ทะเลาะกันบนรถปกติครับ".

 

พีช-พชร แฮปปี้ปีใหม่แลกของขวัญกับนท เดอะสตาร์ ลั่นเปล่าควงฝ่ายหญิงไปเที่ยว จ.เชียงใหม่ แจงปีใหม่อยู่หัวหินกับครอบครัว ปัดสวีตฝ่ายหญิงมากขึ้น-บอกหวานกันเป็นปกติอยู่แล้ว แฮปปี้รักราบรื่นแต่มีทะเลาะกันบ้างเป็นธรรมดา... 14 ม.ค. 2557 12:21 14 ม.ค. 2557 14:10 ไทยรัฐ