วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เกิดเสียงดังคล้ายประทัดยักษ์แยกมิสกวันกลางดึก

เครดิตภาพ เฟซบุ๊กชาวสวนยาง

เกิดเสียงดังคล้ายประทัดยักษ์บริเวณแยกมิสกวันใกล้จุดกางเต้นท์การ์ด คปท.และศิลปินอิสระ ไร้เจ็บ "รอง ผกก.สน.ดุสิต" ยังไม่ฟังธง ประทัดยักษ์หรือแก๊สน้ำตาแบบขว้าง...

เมื่อวันที่ 14 ม.ค.57 พ.ต.ท.จารุภัทร  ทองโกมล รอง ผกก.สส.สน.ดุสิต เปิดเผย “ไทยรัฐออนไลน์” ว่า เมื่อเวลาประมาณ 00.45 น. ได้รับรายงานว่ามีเสียงดังคล้ายประทัดยักษ์ ดังมาจากทางทิศเดียวกับแยกมิสกวัน ถ.ราชดำเนินกลาง หน้ากระทรวงศึกษาธิการ และบริเวณประตู 5 ทำเนียบรัฐบาล ซึ่งเป็นพื้นที่เปิด และอยู่นอกเขตพื้นที่การชุมนุม แต่ใกล้กับบริเวณที่ีกลุ่มผู้ชุมนุมซึ่งเป็นการ์ดของ คปท. และกลุ่มนักดนตรีอิสระ กางเต้นท์นอนอยู่  โดยบริเวณดังกล่าวมักจะมีเสียงดังคล้ายประทัดเกิดขึ้นกลางดึกเป็นประจำทุกคืน


โดย พ.ต.ท.จารุภัทร กล่าวว่า ได้รับรายงานในเบื้องต้นว่าก่อนเกิดเหตุเสียงดังคล้ายประทัดขึ้นได้มีแท็กซี่ขับผ่านแยกมัฆวาน และมีการขว้างปาสิ่งของออกมา เกิดเสียงดังคล้ายประทัดยักษ์และมีกลิ่นคล้ายกลิ่นของแก๊สน้ำตา  แต่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ  และไม่ฟันธงว่าเป็นประทัดยักษ์หรือแก๊สน้ำตาแบบขว้าง  เพราะอยู่ระหว่างการตรวจสอบ   ประกอบกับบริเวณที่เกิดเหตุค่อนข้างมืดจึงอาจจะเกิดอันตรายได้  โดยจะลงพื้นที่ตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งในช่วงเช้า

 

เกิดเสียงดังคล้ายประทัดยักษ์บริเวณแยกมิสกวันใกล้จุดกางเต้นท์การ์ด คปท.และศิลปินอิสระ ไร้เจ็บ "รอง ผกก.สน.ดุสิต" ยังไม่ฟังธง ประทัดยักษ์หรือแก๊สน้ำตาแบบขว้าง... 14 ม.ค. 2557 02:29 14 ม.ค. 2557 06:08 ไทยรัฐ