วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เสี่ยซิ่งปิกอัพ อัดรถบรรทุกอ้อย ดับสยอง2ศพ

เสี่ยซิ่งปิกอัพ อัดรถบรรทุกอ้อย ดับสยอง2ศพ

  • Share:

เสี่ยรับซื้อบ้านเก่าซิ่งกระบะกลับจากทำงานพร้อมลูกน้อง ถึงหน้าวัดไตรตรึงษ์ตลาดปากดง พุ่งชนท้ายรถพ่วงบรรทุกอ้อย ถูกอ้อยทิ่มตายสยองคาซากรถ ส่วนลูกน้องเสียชีวิตก่อนถึงโรงพยาบาล อีก 2 คนสาหัส

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 13 ม.ค.57 มีรายงานว่า ร.ต.ท.สุชาติ จรัสวรสุนทร ร้อยเวรจราจรสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถชนกันบนถนนพหลโยธิน ม.ที่ 8 ต.ไตรตรึงษ์ อ.เมือง จ.กำแพงเพชรมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ในรถและมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสหลายคน จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิกำแพงเพชรสว่างธรรมสถาน


ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า หมายเลขทะเบียน บท.2715 กำแพงเพชร สภาพรถด้านหน้าพังเสียหายยับเยิน ตรงที่นั่งคนขับพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อต่อมาว่า นายเสน่ห์ พงษ์โสภณ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 84 ม.ที่ 17 ต.วังทอง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ถูกอัดก็อปปี้ติดอยู่กับพวงมาลัย ที่ใบหน้าที่เลือดไหลนอง ที่เบ้าตาข้างขวามีท่อนไม้หักเสียบปักคาอยู่อย่างน่าสยอง นอกจากนั้นยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 3 คน กู้ภัยรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร

ห่างออกไปเล็กน้อย พบรถพ่วง 18 ล้อบรรทุกอ้อยมาเต็มคัน สภาพรถด้านท้ายฝั่งซ้ายถูกชนจนกันชนบุบ สาแหลกใต้ท้องรถขาดไม่สามารถขับต่อไปได้ ส่วนบนรถบรรทุกอ้อยมาเต็มคัน ที่ส่วนท้ายของรถมีอ้อยยื่นออกมานอกรถจนปิดบังไฟท้ายมิดหมด โดยมี นายอนึ่ง ปัทมาลัย อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 595 ม.ที่ 5 ต.โพธิ์รักษา อ.ปางศิลาทอง จ.กำแพงเพชรเป็นคนขับยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่


ต่อมา อาสาสมัครกู้ภัยได้ช่วยกันงัดรถกระบะเพื่อนำศพนายเสน่ห์ออกมาจากซากรถ แต่กว่าที่จะงัดเอาศพออกมาได้ต้องกินเวลานานนับชั่วโมง พบว่ามีบาดแผลที่ใบหน้าและลำตัวจากการถูกอ้อยเสียบหลายแห่ง จากนั้นกู้ภัยได้นำตัวส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร และพบว่า นายสมหมาย พระบุรมณ์ อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11/1 ม.ที่ 6 ต.คลองแม่ลาย อ.เมือง จ.กำแพงเพชร หนึ่งในผู้บาดเจ็บได้เสียชีวิตระหว่างทาง

ส่วนนาย ไพโรจน์ คำบุญพา อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 345/2 ม.ที่ 6 ต.คลองแม่ลาย อ.เมือง จ.กำแพงเพชร อาการสาหัสมาก และยังมีนายสมบัติ คำพา อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 32/1 ม.ที่ 6 ต.คลองแม่ลาย อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ซึ่งนั่งคู่มากับคนขับไหปลาร้าข้างขวาหัก แพทย์พยาบาลต้องช่วยกันรักษา

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า นายเสน่ห์ผู้ตายมีอาชีพรับซื้อบ้านเก่า โดยก่อนเกิดเหตุนายเสน่ห์ได้นำคนงานออกไปรื้อบ้านที่ ต.คลองสีนวล ต.ธำมรงค์ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร หลังจากเลิกงานแล้วจึงพากันเดินทางกลับ โดยนายเสน่ห์เป็นคนขับ นายสมบัตินั่งคู่มาด้านหน้า ส่วนนายสมหมายกับนายไพโรจน์นั่งกระบะท้ายมา คาดว่า นายเสน่ห์ขับมาด้วยความเร็วสูง เมื่อถึงที่เกิดเหตุได้พุ่งเข้าชนท้ายรถ บรรทุกอ้อยเต็มแรงจนรถพังทั้ง 2 คัน และนายเสน่ห์กับนายสมหมายเสียชีวิตดังกล่าว

ด้านตำรวจสันนิษฐานว่าผู้ตายคงขับมาเร็ว ประกอบกับมองไม่เห็นไฟท้ายของรถบรรทุก เนื่องจากอ้อยที่บรรทุกมาปิดบังไฟท้ายจนมิดมองไม่เห็น จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้น จากนั้นได้ควบคุมตัวนายอนึ่ง คนขับรถบรรทุกอ้อยไปสอบสวนต่อไป

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้